HÀNH TRÌNH CONANDO CORP – 5 NĂM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU ĐA NGÀNH

Ngày 13/11/2021 Công ty cổ phần truyền thông công nghệ Conando Corp vui mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty đồng thời thông báo về định vị thương hiệu mới.

Ban giám đốc mở rượu, chính thức khai tiệc sinh nhật
Ban giám đốc mở rượu, chính thức khai tiệc sinh nhật

 Tiền thân là Conando Marketing Agency với mục tiêu của những người trẻ là đem những kiến thức mới, tầm nhìn mới và những giải pháp mới trong ngành Marketing đến với mọi cá nhân, mọi doanh nghiệp. Sau 5 năm hoạt động, Conando Corp không chỉ là Marketing Agency, mà đã phát triển, mở rộng và chuyển đổi mô hình hoạt động sang Holding Company. Conando chuyên quản lý, điều hành các công ty thành viên trong hệ thống Conando Corp, bao gồm các công ty thành viên được hạch toán độc lập (P&L) còn Tổng công ty giữ vai trò hoạch định chiến lược; kiểm soát; đánh giá và quản trị các công ty trong hệ thống.

Anh Đoàn Thanh - CEO Conando Corp phát biểu lý do buổi tiệc, tổng kết hành trình 5 năm của Conando
Anh Đoàn Thanh – CEO Conando Corp phát biểu lý do buổi tiệc, tổng kết hành trình 5 năm của Conando

 Trên con đường trở thành thành tập đoàn lớn mạnh ở Việt Nam, lấy trọng tâm là các hoạt động xuất khẩu sản phẩm mang thương hiệu Việt, Conando mở rộng kinh doanh đa ngành gồm 4 công ty thành viên: SEODO, Brando, Docommerce, Dotravel với hơn 300 nhân viên, tốc độ phát triển vẫn tăng trưởng không ngừng, lên đến 300%/ năm.

 Tư duy: “chỉ có cách làm mới để có kết quả mới”, trải qua 2 đợt dịch mà gần nhất là đợt bùng phát mạnh lần 2, công ty không ngừng thay đổi để thích ứng, luôn ứng dụng những công nghệ mới để tăng hiệu quả công việc, tránh để công ty chịu những ảnh hưởng tổn thất.

 5 năm qua, với mong muốn tạo nên hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững theo đuổi đến cùng những giá trị cam kết, là một doanh nghiệp không chỉ làm giàu mình mà còn làm giàu cho khách hàng của mình với những sản phẩm đa dạng, hợp thời cùng với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Cornando luôn hỗ trợ các bạn trẻ có khao khát khởi nghiệp hết mình với phương châm “trải thảm đón nhân tài”, cùng đồng hành tạo ra những giá trị cho chính bản thân, cống hiến cho công ty và cả cộng đồng.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ONANDO'

Ngày 13/11/2021 tới đây, tại buổi lễ tròn 05 năm ngày thành lập công ty. Ông Đoàn Thanh – GĐ Công ty sẽ nhấn mạnh những thành tựu của công ty trong 5 năm vừa qua cũng như cô đọng lại chiến lược giai đoạn II ( 2021 – 2025) – Chiến lược “tăng trưởng” mà công ty đã đề ra và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để Conando có được những thành quả ngày hôm nay, cũng một lần nữa nhấn mạnh sẽ theo đuổi đến cùng những giá trị cam kết.

Những hành trình mới
Những hành trình mới

Trong thời gian tới, mong rằng tập thể Conando-ers sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất và phát huy mạnh mẽ năng lực của mỗi người để ngày càng lớn mạnh, không chỉ trong nước mà còn hành trình chinh phục vươn ra thế giới!

 

Một lần nữa, xin chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của công ty, xin chúc Conando Corp ngày càng phát triển, xin cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của toàn thể nhân viên công ty để có được những thành quả hôm nay.

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING!
———————————
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO
Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Email: account@conando.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *