DOTRAVEL – NHÌN LẠI MỘT NĂM ĐẠI THẮNG

Thuộc tổng công ty Conando Corp, DOTRAVEL đang phát triển SAYHi là một trang tìm hiểu thông tin, đặt các dịch vụ du lịch trực tuyến  và dự án Vigift  chuyên các loại đặc sản với phương châm chỉ có hàng loại 1.

Đầu năm Nhâm Dần, hãy cùng gặp gỡ Giám đốc Dotravel – chị Phan Thanh Hà để cùng lắng nghe những chia sẻ của chị về đứa con Dotravel sau một năm với mục tiêu “Tốt nhất trước khi lớn nhất”.

Nhìn lại 2021

Dotravel - công ty có tốc độ phát triển cao nhất Conando Corp 2021
Dotravel – công ty có tốc độ phát triển cao nhất Conando Corp 2021

Chào 2021, một năm đầy bất ngờ nữa lại đến với DoTravel. Năm của nhiều bài học về sự thay đổi, sự thích nghi, sự vươn lên và không bao giờ đầu hàng cũng như bỏ cuộc.

Nhắc đến DoTravel thì ai cũng “thương” thương ở chính bản thể nó đổi “quá đau” vì hơn 2 năm dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Giờ hãy cùng với Hà ngồi nhìn lại những bước tiến quá đổi tự hào của những cô gái DoTravel nhé !

Những thay đổi trong năm 2021?

Hãy cùng chúc mừng rằng tất cả mọi người vẫn còn ngồi ở đây, vẫn đang cày sấp mặt với set quà tết doanh nghiệp ViGift với mong muốn đem ViGift đến với mọi gia đình Việt. Vì đó là một điều tuyệt vời nhất !

Dịch 2021 còn gấp 3-4 lần so với 2020, ảnh hướng không chỉ là ngành lữ hành của SAYHi mà con đường vận chuyển ship hàng của ViGift cũng rất đổi gian nan. Nhưng với nghị lực “còn thở là còn gỡ” ViGift chỉ nghỉ đúng chính xác là tháng 8 do Đà Nẵng lockdown còn lại bằng mọi cách xin giấy đi đường dù khá gian nan nhưng các cô gái vẫn hoàn thành rất xuất sắc.

DoTravel không chỉ không bỏ cuộc, mà năm nay DoTravel còn mạnh hơn khi trong khó nhưng vẫn tìm được những người đồng hành đoàn kết, bảo vệ nhau và cùng nhau bước tiếp. Từng thành viên trong DoTravel ngày càng trưởng thành về kiến thức, kỹ năng và quản lý.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Những điều mà Dotravel còn tiếc nuối sau một năm?

Tiếc nuối ư? Chắc sẽ không có gì… Bởi chính DoTravel đã cố gắng vươn lên để vượt qua trận chiến Covid – 19 đầy cam go năm 2021. Chỉ tiếc là nếu không có Covid chắc DoTravel giàu lắm vì có cả lữ hành Sayhi và đặc sản ViGift.

Tâm tư suy nghĩ của chị đối với dự án và mong muốn của chị về Conando?

Vigift một bước ngoặt của Dotravel trong 2021
Vigift một bước ngoặt của Dotravel trong 2021

Cảm ơn… là điều mà DoTravel muốn gửi gắm đến tất cả các công ty thành viên và đại gia đình Conando đã bên cạnh, cưu mang và đồng hành cùng DoTravel trong năm vừa qua.

Nhìn bảng thành tích mà các công ty thành viên, Hà quá đổi tự hào về những gì mọi người đã làm. Chính sự đoàn kết, thích ứng nhanh và tối ưu liên tục mà con thuyền đại gia đình Conando đã cập bến 2021 đầy an toàn.

“Nhìn lại chặng đường phát triển, ViGift thật sự vui mừng vì mỗi ngày sản phẩm, chất lượng, hình ảnh ViGift được đón nhận và biết đến nhiều hơn với gia đình Việt lẫn gia đình ở nước ngoài. ❤️
Sự thành công đó chính là bước đệm để ViGift sẽ phát triển hơn trong năm 2022 , rất mong mọi khách hàng sẽ luôn ủng hộ và tin tưởng sản phẩm ViGift nhé 😊

Năm 2022 sẽ là một năm ghi dấu một bước tiến tái khởi nghiệp một lần nữa của toàn bộ Conando nói chung và DoTravel nói riêng. Mong rằng, các thuyền trưởng giữ vững tay lái và đưa toàn bộ các dự án về đích an toàn. Hứa hẹn năm sau sẽ bùng nổ và trưởng thành hơn nữa nha.

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING!
———————————
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO
Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Email: account@conando.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *