YOUTH SEO CHALLENGE 2022 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI MÙA ĐẦU TIÊN

Với sứ mệnh đưa GenZ kết nối với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Digital Marketing, cụ thể là SEO. SEODO xây dựng chương trình Youth SEO Challenge và định hướng đây sẽ là một sân chơi, môi trường dành cho các bạn trẻ có sự nhiệt huyết, đam mê với Digital Marketing trên toàn Việt Nam có thể học hỏi, trải nghiệm thực tế và thể hiện bản thân.

 

Không có mô tả ảnh.
50 tấm vé chinh phục vũ trụ SEO trên con tàu YSC 2022 dành cho những phi hành gia GenZ tài năng.
Đầu tháng 5/2022, YSC 2022 đã khởi động vòng đơn và nhận được sự quan tâm đông đảo từ các bạn trẻ genZ trên toàn quốc. Với hơn 200 thí sinh đăng ký tham gia, chương trình đã chọn lọc 50 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển, chia thành 10 đội thi phi hành đoàn tranh cúp vô địch vũ trụ SEO. Các đội phải vượt qua 4 vòng thi: Lauchers, Departure, Go to space, Big Bang. Bên cạnh đó, Youth SEO Challenge mang đến giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100.000.000 VNĐ (một trăm triệu Việt Nam đồng).

 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100.000.000 VNĐ
Trong mùa đầu tiên tổ chức, YSC 2022 đã mời các chuyên gia hàng đầu ngành SEO Việt Nam trở thành Ban giám khảo của cuộc thi. Việc chọn lựa những chuyên gia đầu ngành làm Ban giám khảo sẽ giúp năng lực của các thí sinh được đánh giá chính xác và công tâm nhất. Bộ 3 ban giám khảo cầm cân nảy mực các thí sinh bao gồm: Mr. Thái Doãn Kiên – SEODO CEO, Mr. Đỗ Anh Việt – GTV CEO, Mr. Ninh Thành Nam – Giảng viên FPT Skillking. Trong vòng chung kết, chương trình chào đón thêm một ban giám khảo khách mời đặc biệt, Mr. Lê Thanh Sang – Founder Rankbraino.

 

Lễ tri ân Ban giám khảo cuộc thi
Lộ trình đào tạo thí sinh cũng là điều mà Ban tổ chức YSC 2022 chú trọng khi xây dựng nội dung chương trình. Xuyên suốt hơn 1 tháng dự thi, thí sinh đã được trau dồi 7 Module đào tạo về một quy trình SEO bài bản từ nghiên cứu, thực thi đến các công cụ hỗ trợ SEO. Ba Workshop được tổ chức xoanh quanh chủ đề SEO từ các chuyên gia hàng đầu ngành SEO. Các buổi coaching 1:1 với Mentor riêng của từng đội cũng được diễn ra liên tục nhằm giúp đội thi có thể cũng cố kiến thức được đào tạo, áp dụng vào đề tài dự thi một cách hiệu quả.

 

Thí sinh được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu ngành SEO
Trải qua các vòng loại đầy thử thách và cam go, chương trình cũng đã chọn ra 3 đội thi xuất sắc bước vào vòng chung kết Big Bang được tổ chức tại khách sạn Ramana Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh. Toàn bộ chi phí thí sinh lưu trú và di chuyển đến TP. Hồ Chí Minh dự thi đêm chung kết đều được chương trình chi trả. Đêm chung kết đã được diễn ra vào ngày 12/06 với không khí sôi động từ các phần tranh biện giữa các đội thi, và không khí căn não khi thí sinh vấn đáp cùng ban giám khảo.

 

Để tranh cúp vô địch chung kết, các phi hành đoàn phải trải qua 3 phần: Trình bày kế hoạch – Phản biện – Vấn đáp BGK

Cuối cùng, đội nhất nhì ba đã lộ diện với kết quả suýt sao. Chiếc cúp vô địch đã thuộc về LAST FIRE là phi hành đoàn xuất sắc nhất chạm tay đến kho báu vũ trụ 75 triệu của YSC 2022, giải nhì thuộc về phi hành đoàn WBS và giải ba dành cho phi hành đoàn Cháu Bác Google.

LAST FIRE – Quán quân Youth SEO Challenge 2022
WBS – Á quân Youth SEO Challenge 2022
CHÁU BÁC GOOGLE – Quý quân Youth SEO Challenge 2022
Ngoài ra, chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành từ các đơn vị tài trợ là những ông lớn trong ngành SEO Việt Nam như: Seosona, GTV, MOMD Group, HapoDigital, SEO Thành Công, SEO Việt, Conando Corp,… Chương trình gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông đã cùng đồng hành, hỗ trợ mang đến sự thành công của Youth SEO Challenge 2022. Hy vọng Youth SEO Challenge sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị trong những mùa tiếp theo tiếp theo.
Hành trình các thí sinh không chỉ kết thúc ở cuộc thi mà còn mở ra một cơ hội mới hơn về sự phát triển bản thân và cơ hội nghề nghiệp. Hy vọng các thí sinh sẽ giữ niềm đam mê với Digital Marketing và lan tỏa với nhiều bạn bè giới trẻ yêu SEO & Digital Marketing.

 

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING !

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO

Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Email: account@conando.vn

Website: https://conando.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *