BẢN TIN CONANDO 2022 (TỪ NGÀY 14 – 20/3)

Trong tuần qua, các công ty thuộc Conando đều có sự trở lại của nhân sự sau quãng thời gian làm việc từ xa vì dịch bệnh. Với sự quay trở lại đó, nhiều sự kiện đã được tổ chức để tạo điều kiện cho các thành viên Do-ers giao lưu và hoạt động cùng nhau. Hãy cùng Conando điểm qua một số nội dung chính có trong tuần qua. 

 

CONANDO tổ chức Workshop và Chương trình gắn kết cho TTS 

 

CTI (dự án đào tạo TTS của Conando) đã tổ chức Workshop kỹ năng tự học và Chương trình gắn kết “CTI 2022 Weekly Meeting” để các TTS có cơ hội phát huy bản thân và cởi mở hơn trong giao tiếp. Thông qua chương trình, các TTS có cơ hội thể hiện bản thân và tự tin hơn trong làm việc. Điều này giúp các bạn có sự đoàn kết, trao đổi làm việc dễ dàng hơn. Workshop và chương trình gắn kết được kỳ vọng sẽ trở thành cơ sở cho các bạn TTS có thể đẩy mạnh hiệu quả làm việc của các bạn.

 

Workshop Kỹ năng tự học
Workshop Kỹ năng tự học của Conando

 

SEODO quay trở lại công ty

 

Seodo quay trở lại công ty sau những ngày làm việc từ xa vì dịch bệnh. Ở chặng cuối quý 1, Seodo mở rộng cơ cấu tổ chức, tìm kiếm những nhân tố mới để hoàn thiện đội hình. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại những làn gió mới, những màu sắc mới cho Seodo trong quý làm việc tới. 

 

Nhân sự Seodo quay trở lại đầy đủ
Nhân sự Seodo quay trở lại đầy đủ

 

BRANDO tổ chức sinh hoạt đầu tuần

 

Nhân ngày trở lại, Brando tổ chức hoạt động sinh hoạt đầu tuần dành cho các nhân sự. Với sự tham gia tích cực của các thành viên, hoạt động này không chỉ giúp gắn kết tình thân mà còn trau dồi thêm kỹ năng cho các bạn. 

 

Buổi sinh hoạt đầu tuần của Brando
Buổi sinh hoạt đầu tuần của Brando

 

DOTRAVEL bận rộn với hoạt động đóng gói hàng

 

Trong tuần vừa qua, Dotravel tiếp tục bận rộn với các hoạt động đóng gói sản phẩm. Cũng như Seodo, Dotravel đang triển khai tìm kiếm những nhân tố mới cho các vị trí bộ phận Marketing và bộ phận đóng hàng để hoàn thiện đội hình. 

 

Hàng hóa hàng ngày của Dotravel
Hàng hóa hàng ngày của Dotravel

 

DOCOMMERCE ra mắt sản phẩm và đào tạo 200 sellers

 

Docommerce tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm và đào tạo 200 Sellers. Hoạt động này hứa hẹn sẽ mang lại sự mở rộng về quy mô kinh doanh cho Docommerce.

 

Sự kiện của Docommerce
Sự kiện của Docommerce

 

Sau những khó khăn do cao điểm của đại dịch và nhiều nhân sự phải làm việc từ xa, nay Conando đã trở lại và lợi hại hơn xưa với rất nhiều những hoạt động sôi động. Với tinh thần năng nổ của tuổi trẻ, Conando chắc chắn sẽ còn nhiều hoạt động và sự kiện thú vị để các nhân viên được giao lưu cởi mở với nhau. Mong rằng trong thời gian tới Conando sẽ còn đạt thêm hiều thành tích và phát triển hơn nữa.

 

Hãy theo dõi những bản tin hàng tuần của Conando để tìm hiểu những hoạt động lý thú từ các công ty.

 

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING !

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO

Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Email: account@conando.vn

Website: https://conando.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *