BẢN TIN CONANDO 2022 (TỪ NGÀY 11 – 17/4)

Tại Conando tuần vừa qua là khoảng thời gian đánh dấu chặng đường cuối cùng của các bạn thực tập sinh CTI 2022. Hãy cùng điểm lại những hoạt động cuối cùng mà các bạn thực tập sinh thực hiện cùng các công ty tại Conando nhé.

Conando tổ chức lễ tổng kết CTI 2022

Như vậy chặng đường CTI 2022 đã chính thức kết thúc. Để tổng kết lại những thành tựu và trải nghiệm, một buổi lễ tổng kết đã được tổ chức dành cho các bạn thực tập sinh được thể hiện những kinh nghiệm mà các bạn đạt được thời gian qua. Kết thúc chặng đường 3 tháng bên nhau, buổi lễ đã diễn ra trong nhiều cảm xúc. Hi vọng đây sẽ là một trải nghiệm bổ ích và lý thú trong quãng thời gian sinh viên của các bạn thực tập sinh.
Conando tổ chức buổi lễ tổng kết CTI 2022
Conando tổ chức buổi lễ tổng kết CTI 2022

Seodo chia tay thực tập sinh CTI 2022

Các thực tập sinh Seodo đã có một khoảng thời gian học hỏi với sự dẫn dắt từ các anh chị Leader. Với những sự gắn bó và kỉ niệm thời gian qua, Seodo đã tổ chức một buổi dành riêng để chia tay các bạn thực tập sinh. Các món quà ý nghĩa lần lượt được trao đến tận tay các bạn, không chỉ là món quà, đó còn là những lời chúc mà các anh chị Leader cũng như những nhân sự khác của Seodo muốn gửi đến các bạn thực tập sinh.
Seodo chia tay các TTS
Seodo chia tay các TTS

Dotravel và Showroom mới

Dotravel đang trong quá trình setup Showroom để mở bán dịp lễ 30/04 – 01/05. Đây là Showroom đầu tiên và lớn nhất của Dotravel từ trước đến nay. Dù là Showroom đầu tiên, Dotravel vẫn sở hữu vị trí đắc địa ngay trên “con đường tơ lụa” Nguyễn Văn Linh. Khâu hoàn thiện đang đi đến những bước cuối cùng, hãy cùng đón xem Showroom mới có diện mạo như thế nào.
Khâu chuẩn bị Showroom mới của Dotravel
Khâu chuẩn bị Showroom mới của Dotravel
Ngoài khâu setup Showroom, Dotravel vẫn đang thực hiện những khau bán hàng như thường lệ. Dù bận rộn với việc chuẩn bị cho cửa hàng mới, Dotravl vẫn đảm bảo chất lượng của hàng hóa và đóng gói cẩn thận đến tay khách hàng.

Brando trao quà và chia tay các bạn TTS

Món quà trao tay, tình cảm đong đầy của các thực tập sinh dành tặng cho Brando, kết thúc hành trình thực tập 3 tháng đầy kỉ niệm của các bạn thực tập sinh CTI 2022. Quãng thời gian vừa qua dù không dài nhưng đã là những trải nghiệm và học hỏi đầy thú vị cho không chỉ các bạn thực tập sinh và còn dành cho cả các nhân sự thuộc Brando. Tương tự Seodo, một buổi chia tay nhỏ cũng đã diễn ra tại Brando.
Brando chia tay các thực tập sinh
Brando chia tay các thực tập sinh

Docommerce công bố OKRs Trưởng nhóm

OKRs là văn hóa của công ty, và tất nhiên ở Docommerce không có ngoại lệ. Ngay cả trưởng nhóm cũng phải thực hiện OKRs của mình. Và trong tuần vừa qua, OKRs của trưởng nhóm đã được công bố. OKRs của trưởng nhóm không chỉ quyết định các hoạt động của nhân sự trong quý tới mà còn có ảnh hưởng đến hoạt động vận hành của công ty.
Docommerce công bố OKRs
Docommerce công bố OKRs
Buổi công bố đã diễn ra một cách thoải mái và cởi mở để không tạo áp lực cho nhân sự. Hiểu được tầm quan trọng cả OKRs trong thời gian tới, các nhân sự Docommerce đều đang cố gắng hoàn thiện công việc tốt nhất và phát huy những tiềm năng của họ.
Tổng kết, trong tuần qua Conando đã kết thúc chương trình Thực tập sinh tài năng – CTI 2022 đầy thành công. Các bạn thực tập sinh và cả các nhân sự trong công ty đã có những đóng góp tuyệt vời vào thành công đó. Không chỉ vậy, các hoạt động khác của công ty vẫn giữ vững được đà tăng trưởng. Mong rằng trong quý tới, Conando nói chung và các công ty nói riêng sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn.
CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING !
———————————
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO
Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Email: account@conando.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *