BẢN TIN CONANDO 2022 (TỪ NGÀY 4 – 10/4)

Trong tuần đầu tiên của tháng 4, các Do-ers đều tất bất với nhiều hoạt động sôi nổi mở màn cho mùa hè. Đây còn là thời điểm đánh dấu sự đổi mới về nhiều mặt trong công ty, đặc biệt là những thay đổi trong không gian làm việc. Hãy cùng Conando điểm qua một số nội dung chính có trong tuần qua nhé.

 

Conando tổ chức phỏng vấn đầu ra cho các bạn TTS và chương trình tổng kết CTI 2022

 

Conando đã tổ chức một cuộc phỏng vấn đầu ra dành riêng cho các bạn TTS thuộc chương trình CTI. Một chặng đường dài sắp kết thúc, do vậy buổi phỏng vấn là cơ hội để các TTS tổng kết lại những trải nghiệm và kinh nghiệm mà các bạn đạt được trong thời gian vừa qua.

 

Bên cạnh đó, BTC còn bận rộn với việc tổ chức chương trình tổng kết CTI 2022, hứa hẹn sẽ là một sự kiện tầm cỡ để chia tay các bạn TTS. Những tấm thiệp mời đã được đưa đến tay của các khách mời và các TTS. Có thể thấy rằng dù đi đến chặng đường kết thúc nhưng các TTS vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết với tất cả công việc của mình.

 

Chuẩn bị cho buổi lễ tổng kết CTI 2022
Chuẩn bị cho buổi lễ tổng kết CTI 2022

SeoDo đã có một chuyến “dọn nhà” đến nơi làm việc mới

 

SeoDo đã có một chuyến “dọn nhà” đến nơi làm việc mới, không gian làm việc rộng rãi hơn, thoáng mát hơn chắc chắn sẽ mang đến tinh thần làm việc hứng khởi cho các thành viên nhà SeoDo. Không chỉ SeoDo mà các công ty khác cũng có sự thay đổi về không gian làm việc. Đây là một dấu hiệu khởi sắc cho sự phát triển của công ty, đồng thời tạo động lực cho các Do-ers phát triển bản thân hơn nữa.

 

SEODO di chuyển đến văn phòng mới
SEODO di chuyển đến văn phòng mới

Chào đón văn phòng hoàn toàn mới của DoTravel

 

Chào đón văn phòng mới của DoTravel trên đường Nguyễn Văn Linh. DoTravel đã chuyển đến một địa điểm mới độc lập hoàn toàn với các thành viên còn lại của nhà Conando. Tuy vậy, một cơ sở khang trang và mới mẻ tại con đường đông đúc bậc nhất Đà Nẵng chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho các thành viên DoTravel trong thời gian tới.

 

Cửa hàng riêng của DoTravel trên đường Nguyễn Văn Linh
Cửa hàng riêng của DoTravel trên đường Nguyễn Văn Linh

Brando tích cực chạy đua doanh số, mở màn quý mới bùng nổ doanh thu

 

Để chào đón một mùa hè sôi động, các thành viên Brando đã gia nhập cuộc đua doanh số, hứa hẹn mang lại sự bùng nổ về mặt doanh thu trong quý mới này. Đây còn là không khí và tinh thần chung của toàn thể Do-ers trong công ty khi tháng 4 đã đến, mở ra một quý mới trong năm nay. Lúc này chính là thời điểm các nhân sự làm việc năng nổ nhất để đạt được, thậm chị vượt qua những mục tiêu đã đề ra từ trước của công ty mình.

 

Brando làm việc chăm chỉ để đạt mục tiêu cao hơn trong quý mới
Brando làm việc chăm chỉ để đạt mục tiêu cao hơn trong quý mới

 

DoCommerce tổ chức buổi livestream giới thiệu sản phẩm trên sàn FuniMart

 

DoCommerce trong tuần qua không chỉ duy trì các hoạt động đóng hàng mà còn tổ chức buổi livestream trên sàn FuniMart. Buổi livestream đã giới thiệu những sản phẩm tuyệt vời của DoCommerce, góp phần lan tỏa độ phủ sóng đến người tiêu dùng. Sự kiện này không chỉ mang về một lượng khách hàng tiềm năng mới cho DoCommerce mà còn mở rộng thêm nhiều đơn hàng, tăng độ nhận diện đến người tiêu dùng. Hoạt động này đánh dấu cột mốc gia nhập chặng đường đua doanh số cùng với các công ty khác như Brando và DoTravel.

 

Buổi Livestream của DoCommerce
Buổi Livestream của DoCommerce

 

Như vậy các Do-ers đã có một khởi đầu đầy năng nổ cho mùa hè này. Với tinh thần nhiệt huyết của các Do-ers, Conando chắc chắn sẽ còn nhiều hoạt động và sự kiện thú vị hơn nữa. Hãy theo dõi những bản tin hàng tuần của Conando để tìm hiểu những hoạt động lý thú từ các công ty nhé.

 

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING !

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO

Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Email: account@conando.vn

Website: https://conando.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *