BẢN TIN CONANDO TỪ NGÀY 7 – 13/3/2022

Trong tuần vừa qua, tất cả các Do-ers đều rất háo hức với ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2022. Do vậy, tất cả các nhân sự đều tất bật chuẩn bị cho những hoạt động liên quan đến ngày đặc biệt này. Hãy cùng điểm lại các hoạt động lý thú của Do-ers trong tuần vừa qua.

 

CONANDO tổ chức bữa tiệc đặc biệt dành cho các nhân sự nữ nhân ngày 8/3

 

Sự kiện 8/3 của toàn công ty
Sự kiện 8/3 của toàn công ty

Các chàng trai nhà Conando đã tổ chức bữa tiệc đặc biệt dành cho các nhân sự nữ nhân ngày 8/3. Không chỉ chu đáo về mặt chuẩn bị, các nhân sự nam còn không quên gửi tặng những món quà ý nghĩa cho các chị em. 

Đây là sự kiện giúp tất cả các chị em từ mọi công ty được gặp gỡ, giao lưu lẫn nhau thông qua các trò chơi và hoạt động có trong buổi tiệc. Điều đó mang lại không khí gần gũi và náo nhiệt cho tất cả nhân sự của công ty. 

Sau trò chơi giao lưu, các chàng trai còn chuẩn bị những món quà hết sức đáng yêu để dành tặng cho những đóa hồng của Conando. Mỗi cô gái đều được trao tận tay các món quà và nhận được những lời chúc ý nghĩa. Sự kiện này đã góp phần mang đến một ngày lễ ý nghĩa cho các bạn nữ và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho toàn thể Do-ers.

 

SEODO điểm danh Online mùa dịch

 

Seodo điểm danh Online
Seodo điểm danh Online trong mùa dịch

Mặc dù dịch bệnh phức tạp nhưng Seodo vẫn duy trì các hoạt động một cách ổn định. Đáng nhắc đến nhất trong tuần qua là việc Seodo điểm danh hàng ngày qua Google Meet, online – offline không còn khoảng cách. Dù khó khăn vẫn tồn tại trong quá trình không thể làm việc trực tiếp cùng nhau, thế nhưng mọi tiến trình công việc vẫn được diễn ra rất tốt vì sự đồng lòng của tất cả mọi người.

 

BRANDO tích cực xây dựng đội ngũ nhân sự

Brando phỏng vấn tuyển dụng, xây dựng đội ngũ
Brando phỏng vấn tuyển dụng, xây dựng đội ngũ

Trong tuần vừa qua, Brando đã tích cực xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh và tổ chức các buổi phỏng vấn tuyển dụng số lượng lớn. Như vậy sắp tới, nhân sự của Brando sẽ được bổ sung thêm, hứa hẹn sẽ mang lại không khí đông vui và nhộn nhịp. Hi vọng các thành viên mới sẽ hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên sự bùng nổ cho các hoạt động tiếp theo của Brando.

 

DOTRAVEL cháy hàng sản phẩm chanh đào mật ong

Chanh đào mật ong của ViGift rất được ưa chuộng do nhu cầu khách hàng tăng cao mùa Covid.
Sản phẩm chanh đào mật ong của ViGift.

Chanh đào mật ong của ViGift rất được ưa chuộng do nhu cầu khách hàng tăng cao mùa Covid. Đặc biệt trong dịp 8/3, sản phẩm đã cháy hàng nhanh chóng. Chanh đào mật ong không chỉ là sản phẩm thích hợp cho việc nâng cao sức khỏe mà còn là một món quà ngọt ngào dành cho người phụ nữ nhân dịp 8/3. Tận dụng điều đó, Dotravel đã mang về con số khủng cho lượng chanh đào mật ong được bán ra.

 

DOCOMMERCE chuẩn bị cho sự kiện 8/3

Docommerce chuẩn bị cho sự kiện 8/3
Docommerce chuẩn bị cho sự kiện 8/3

Docommerce vẫn luôn giữ các hoạt động nhộn nhịp, nhất là trong dịp lễ 8/3. Trong tuần qua ráo riết chuẩn bị cho sự kiện cao điểm 8/3, đồng thời gói hơn 100 đơn hàng cho sàn dropshipping.

 

Ở thời điểm cao điểm của đại dịch, các hoạt động của công ty gặp không ít khó khăn khi liên tục có nhân sự phải làm việc từ xa. Tuy nhiên với những sự gắn kết và giúp đỡ lẫn nhau, Conando vẫn duy trì được các hoạt động của mình và không quên tổ chức sự kiện 8/3 cho các cô gái. Không chỉ quan tâm đến sự phát triển lâu dài, Conando còn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc cho các nhân viên và không quên tổ chức những hoạt động giúp họ được thư giãn.

Hãy theo dõi những bản tin hàng tuần của Conando để tìm hiểu những hoạt động lý thú từ các công ty.

 

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING !

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO

Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Email: account@conando.vn

Website: https://conando.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *