BẢNG TIN CONANDO THÁNG 4/2022

Tháng 4 đánh dấu thời điểm bắt đầu của quý II – đánh dấu quý OKRs mới cũng như có rất nhiều sự kiện quan trọng mang tính chuyển đổi, toàn thể công ty bước vào giai đoạn chuẩn hóa về mặt quản trị cũng như hoàn thiện quy trình vận hành nhân sự của các phòng ban. Các công ty thành viên đẩy mạnh việc cấu trúc tổ chức nhằm tự vận hành các dự án độc lập. Khởi động quý II, toàn bộ Do-ers đã làm việc rất nhiệt huyết. 

Buổi công bố OKRs quý 2
Buổi công bố OKRs quý 2

Tổng công ty

Tháng 4 là tháng diễn ra mạnh mẽ những hoạt động liên quan tới cải tiến nhân sự, rất nhiều cuộc họp thảo luận chuẩn hóa khâu vận hành. Đặc biệt trong buổi công bố OKRs quý 2 , TGĐ Đoàn Thanh công bố 4 mục tiêu quan trọng bao gồm: Pháp lý an toàn – Vững vàng phát triển, Chuẩn hóa hoạt động phòng Talent Dev, Chuẩn hóa hoạt động tài chính, Bước tiến mới thành lập DOCORP.

TGĐ phát biểu 4 mục tiêu chính của tháng
TGĐ phát biểu 4 mục tiêu chính của tháng

Ngoài ra, trong buổi công bố OKRs quý, tuyên dương nhân sự xuất sắc nhất trong quý I vừa qua và dành tặng những phần quà cho các nhân sự đạt thành tích tốt. Cuộc họp còn có sự tham gia của các giám đốc công ty thành viên với vai trò liên kết chéo.

Conando

Phòng truyền thông trong tháng 4 hoàn tất tất cả các ấn phẩm truyền thông cho lễ tổng kết CTI, đồng hành cùng lễ tổng kết CTI với vai trò ban tổ chức. 

Phòng truyền thông CnD
Phòng truyền thông CnD

Buổi lễ đánh dấu kết thúc chặn đường 3 tháng, tuyên dương top 4 thực tập sinh xuất sắc, trao thưởng quà và tiền mặt tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng.

Buổi Lễ Tổng kết chương trình CTI 2022
Buổi Lễ Tổng kết chương trình CTI 2022

Phòng nhân sự với tên gọi mới Talent Dev, mong muốn trở thành phòng phát triển nhân tài cho công ty, đồng thời chào đón thành viên mới ở vị trí tuyển dụng và hành chính để hoàn thiện cấu trúc phòng, đại diện chị phượng – trưởng phòng nhân sự họp với TGĐ để chuẩn bị các phương án chuẩn hóa hoạt động, trình bày quy trình tổng quan cho BOD trong hành trình cải tiến hoạt động tuyển dụng và hội nhập. Bên cạnh đó, Talent Dev tiếp tục tìm kiếm nhân tài ở các vị trí Designer, BA, Trợ lý giám đốc và Kế toán trưởng thông qua các chiến dịch tuyển dụng.

Buổi phỏng vấn ứng viên Design
Buổi phỏng vấn ứng viên Design

Phòng Martech tháng vừa qua hoàn thiện, cải tiến liên tục các chức năng của Workdo để đóng gói và đưa ra thị trường trong thời gian sớm nhất. 

Phòng Talent Dev công bố OKRs
Phòng Talent Dev công bố OKRs

Phòng tài chính Thiết lập OKRs quý II, chuẩn hóa hệ thống kế toán – tài chính. Lên phương án xây dựng hoạt động kế toán quản trị. Phòng tài chính hoàn thiện cấu trúc phòng theo mô hình ma trận thông qua việc tuyển dụng nhân sự kế toán. Ngoài ra còn hoàn thành kê khai thuế quý I.

DOTRAVEL

Chúc mừng Dotravel đã chuyển sang địa điểm mới, các thành viên tích cực chuẩn bị cho Showroom tại địa chỉ 347 Nguyễn Văn Linh. Một địa điểm hoàn toàn độc lập với các thành viên còn lại của nhà Conando. Ngôi nhà mới này cũng chính là Showroom đầu tiên và lớn nhất từ trước đến nay. Hy vọng rằng với trụ sở tại Nguyễn Văn Linh sẽ là nơi tiện lợi cho khách du lịch tham quan trải nghiệm và mua sắm.

Văn phòng mới 347 Nguyễn Văn Linh
Văn phòng mới 347 Nguyễn Văn Linh

DOCOMMERCE

Team kinh doanh
Team kinh doanh

Với Docommerce, đặc thù là công ty khởi nghiệp còn khá trẻ, vẫn đang tích cực tìm kiếm các nhân sự phù hợp với công ty, xây dựng hệ thống seller để gia tăng lực lượng bán hàng, song song đó Docommerce tiến hành giải quyết mô hình nội bộ và vận hành kế toán để chuẩn bị cho quý II đầy bận rộn. Không chỉ duy trì hoạt động bán hàng, Docommerce còn năng nổ với hoạt động livestream trên các sàn thương mại.

BRANDO

Brando tháng 4 vừa qua do nhu cầu mở rộng đã di chuyển sang văn phòng rộng hơn, trang bị thêm phòng họp, bắt đầu hành trình phát triển trong quý 2.

Brando tại miền Nam và miền Bắc khen thưởng các cá nhân thuộc team Kinh Doanh đã đạt được thành tích xuất sắc. 

Bên cạnh đó, team Thiết kế dự án nỗ lực làm việc đạt được mục tiêu OKRs quý I đã đề ra. 

Đối với các nhân sự mới, cuộc thi OKRs được tổ chức để phổ biến về văn hóa của công ty.  Hoàng Vy –  thực tập sinh xuất sắc CTI đã trở thành nhân sự chính thức với vai trò nhân sự tuyển dụng.

SEODO

Trong tháng 4 vừa qua, Seodo đã tổ chức buổi chia tay các thực tập sinh CTI, kết thúc chặng đường 3 tháng của các bạn thực tập sinh. 

 

Seodo Hà Nội chuyển sang trụ sở mới với quy mô hoành tráng hơn.

“Youth SEO challenge” là cuộc thi SEO hàng đầu cho gen Z trên toàn quốc thuộc dự án của Seodo với sự đồng hành của rất nhiều đối tác lớn. Hiện tại cuộc thi đã kết thúc vòng đơn và bước vào vòng sơ tuyển, cuộc thi đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Fastdo, dự án cung cấp phần mềm quản trị dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tổ chức chương trình “42 DAYS TO CHANGE” dành cho 10 Doanh nghiệp sẵn sàng và cam kết đồng hành để đạt được hiệu quả thực tế trong việc áp dụng công cụ OKRs.

 

Trên đây là các hoạt động nổi bật của công ty thành viên trong tháng 4 vừa qua.

TỔNG KẾT LẠI

Tháng 4 tháng của những sự thử thách, toàn thể Do-ers đã rất cố gắng, chúc cho các chiến binh luôn giữ được tinh thần chiến đấu. Tháng 5 sắp tới sẽ là giai đoạn chạy đua đầy căng thẳng của các Do-ers để đạt được những mục tiêu của quý II.

Xem thêm video tổng kết tháng tại youtube Conando Corp: https://www.youtube.com/watch?v=v4ZoDTAIicY&t=22s

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING !
———————————
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO
Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Email: account@conando.vn
Website: https://conando.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *