BOOKDO CORNER – Xây dựng văn hóa đọc tại Conando Corp.

Đây là một dự án được thực hiện bởi các thực tập sinh CTI 2021, nằm trong chuỗi sự kiện thúc đẩy văn hóa đọc của Conando Corp. Với sự đầu tư nghiêm túc và chỉnh chu, hứa hẹn đây sẽ là một trong những góc “nhỏ” hấp dẫn của Do-er.

Một dự án được phát triển bởi TTS tại Conando Corp

Ngày 22/03/2021 vừa qua, Conando Corp chính thức cho ra mắt Bookdo Corner – góc nhỏ cho dành cho các Do-er yêu thích đọc sách. Bookdo Corner là dự án được thực hiện bởi nhóm thực tập sinh CTI 2021. Trong buổi khai trương, các Do-er còn được nhận những phần quà dễ thương và nghe những chia sẻ của ban tổ chức về Bookdo Corner.   Dự án nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng của đông đảo nhân sự trong công ty.

Đây là hoạt động rất cần thiết và bổ ích nhằm bổ sung kiến thức phục vụ công việc và cuộc sống.

Xây dựng văn hoá đọc tại Conando Corp.

Theo đó tủ sách Bookdo Corner được ra đời với mục đích tạo lập thói quen đọc sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của nhân sự trong công ty Conando. Với tiêu chí cùng nhau phát triển,  sẽ không ai bị bỏ lại phía sau.

Bookdo cung cấp hơn 100 đầu sách với đầy đủ và đa dạng các thể loại sách: truyện, tiểu thuyết, selfhelp,… Đa dạng lĩnh vực: kinh tế, chính trị, pháp luật, công nghệ, văn học nghệ thuật, … 

Những phần quà dành tặng cho Do-er trong ngày khai trương Bookdo Corner.

Bookdo hoạt động dựa trên 2 phương thức: mượn và ký gửi sách. Mức phí cho mỗi lần mượn là 1 ngàn/ ngày giới hạn mức thuê 3 tuần. Và với mỗi lần mượn thành công, Do-er  sẽ được tích điểm để có thể mượn sách miễn phí.

Sách được phân loại và sắp xếp gọn gàng theo từng mục, dễ dàng tìm kiếm và dọn dẹp.

Chỉ cần ký gửi một sách, làm đầy thêm tủ tri thức Bookdo một chút, Do-er sẽ được miễn phí thuê ngay một cuốn sách trong vòng 3 tuần!

Dự kiến mỗi ngày Bookdo thu hút nhiều Do-er và ngày càng có thêm nhiều lượt kí gửi mới.

Bookdo Corner chính thức hoạt động từ ngày 22/03/2021, trong thời gian tới dự án sẽ tiếp tục mở rộng nhiều hơn nữa những đầu sách chất lượng để phục vụ nhu cầu đọc của Do-er.


Conando Corp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *