BRANDO Tập Trung Đào Tạo Nội Bộ Trong Mùa Dịch

Thông qua các buổi đào tạo nội bộ Brando hy vọng nhân sự có thể áp dụng những gì học được để làm tốt công việc của mình và bổ sung thêm một số kỹ năng về những lĩnh vực liên quan.

BRANDO hiện nay sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo, đam mê Digital Marketing cùng kiến thức chuyên môn sâu sắc, luôn nỗ lực học hỏi để hoàn thiện bản thân. Chính vì thế BRANDO rất đề cao đào tạo, dự án vẫn đều đặn tổ chức các buổi training hàng tuần để nâng cao chuyên môn cho tất cả thành viên trong team. 

Một số thành viên đang làm việc tại dự án BRANDO

Bên cạnh đó, các buổi meeting chia sẻ định kỳ với nhiều chủ đề đa dạng liên quan tới đến những kĩ năng khác nhau đã giúp nhân sự có thể ứng dụng một cách khách quan vào công việc để đạt hiệu quả tốt nhất. Có thể kể đến một số buổi meeting nổi bật như Meeting chủ đề Deepwork hay Meeting chủ đề đọc các chỉ số Ahref. Đặc biệt, diễn giả ở các buổi meeting chia sẻ kiến thức này đều là những thành viên hiện đang làm việc tại dự án.

Meeting chia sẻ: Chủ đề Deepwork
Meeting chia sẻ: Đọc hiểu các chỉ số của Google Analytics

Thời gian gần đây, tình hình COVID-19 tại Đà Nẵng đang diễn biến hết sức phức tạp, công ty cũng đã chuyển đổi trạng thái WFH. Chính vì thế việc sở hữu đội ngũ cộng tác viên cực “khủng” đòi hỏi dự án phải đưa ra giải pháp để hoàn thành tốt sứ mệnh đào tạo.

Chị Thanh Nhi – đại diện team sản xuất chia sẻ: “Thực ra BRANDO đã có dự định thay đổi mô hình đào tạo từ lâu và đợt dịch này chính là cú hích để tụi chị bắt tay vào thực hiện. Việc đóng gói các chương trình đào tạo sẽ giúp tối ưu hóa quy trình training, thời gian cũng như số lượng cộng tác viên được tham gia vào đào tạo. Không chỉ dừng lại ở việc giúp nhiều bạn trẻ tiếp cận và học hỏi về công thức viết bài content chuẩn SEO mà còn là cơ hội để đội ngũ team leader của BRANDO nắm bắt được khối lượng kiến thức mình đang sở hữu.”

Ms. Võ Hàm Uyên trực tiếp đào tạo online

BRANDO đã đẩy nhanh hoạt động đóng gói các chương trình đào tạo cần thiết phục vụ cho việc đào tạo trong mùa dịch và tối ưu hóa quy trình training của dự án.

Một buổi đào tạo online tại BRANDO

Hiện dự án cũng đã chuyển từ đào tạo trực tiếp sang trực tuyến hướng đến xây dựng một cộng đồng các bạn trẻ giàu nhiệt huyết và đam mê content để cùng nhau học tập, làm việc và phát triển.

Hy vọng dự án này của BRANDO sẽ thành công và mang lại kết quả tốt đẹp như mong đợi.

Xem thêm thông tin chi tiết về BRANDO Agency tại: https://brando.vn/

——

Conando Corp

Địa chỉ: 06 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên hệ: 0236 655 6968

Email: info@conando.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/conando.corp

Youtube: https://bit.ly/3gRQqyl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *