BUỔI LỄ KICK-OFF CONANDO TALENT INTERNSHIP 2022

Conando Talent Internship 2022 chính thức bắt đầu

Là chương trình thực tập chính thức của sinh viên ở các trường ĐH, CĐ trong kỳ thực tập năm 2022, CTI được xây dựng không chỉ đơn giản là đóng chứng nhận thực tập, mà trên hết, sứ mệnh của CTI là giúp sinh viên sau 3 tháng thực tập có thể tự tin LÀM ĐƯỢC công việc khi ra trường. 

Sáng ngày 03.01.2022, buổi lễ kick-off CTI 2022 đã diễn ra thành công, chào đón các thực tập sinh tiềm năng của Conando.

Buổi lễ kick-off của 27 Thực tập sinh kỳ lân tài năng
Buổi lễ kick-off của 27 Thực tập sinh kỳ lân tài năng

Với sự tham dự của ban giám đốc và 27 thực tập sinh kỳ lân tài năng, buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi nổi. Mỗi thực tập sinh mang một cá tính khác biệt hứa hẹn một chương trình CTI 2022 đầy sắc màu sắc sắp tới.

Buổi lễ kick-off với sự tham gia của ban Giám đốc
Buổi lễ kick-off với sự tham gia của ban Giám đốc

Trong quá trình diễn ra buổi lễ, ban Giám đốc đã mang đến cho thực tập sinh một cái nhìn rõ nét hơn về công ty cũng như các công việc sẽ gắn bó trong 3 tháng tới. Hứa hẹn một kỳ thực tập đầy trải nghiệm và ý nghĩa.

Conando Talent Internship hứa hẹn mang lại trải nghiệm đầy ý nghĩa
Conando Talent Internship hứa hẹn mang lại trải nghiệm đầy ý nghĩa

“Thực tập như làm thật” – sứ mệnh chính của chương trình Conando Talent Internship

"Thực tập như làm thật" - sứ mệnh Conando Talent Internship
“Thực tập như làm thật” – sứ mệnh Conando Talent Internship

Hiểu được tâm lý của những bạn trẻ là sinh viên đang trong kỳ thực tập hoặc sinh viên mới ra trường đa số điều chưa có nhiều kinh nghiệm, cụ thể hơn là kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực mình muốn theo đuổi. Vì vậy CTI 2022 đã đưa tiêu chí tạo ra môi trường làm việc cọ xát thực tế ở mức tối đa lên hàng đầu.

Ở cuối buổi lễ Kick-off, mỗi bạn thực tập sinh sẽ được viết ra nguyện vọng của bản thân vào 3 tháng sau sẽ trở thành người như thế nào. Với những trải nghiệm mà công ty tạo ra và những nỗ lực mà các bạn bỏ ra, Conando tin chắc rằng các bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Các thực tập sinh viết ra mong muốn của mình
Các thực tập sinh viết ra mong muốn của mình

Trong 3 tháng thực tập tại đây, các bạn thực tập sinh sẽ được tham gia nhiều chương trình cũng như có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa. Mọi người hãy cùng theo dõi tại đây nhé: https://thuctapsinh.conando.vn/

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING!
———————————
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO
Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *