CÁC LEADER NGHĨ GÌ VỀ CTI – CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH 2022?

Để tổng kết một kỳ CTI 2022 thành công, hãy cùng lắng nghe những lời nhắn nhủ từ các anh chị Leader trực tiếp của 23 bạn thực tập sinh để tiếp thêm lửa cho con đường sắp tới.

 

Một mùa CTI nữa đã đi qua một cách thành công. Với quãng đường vừa qua, dù không quá dài những đã mang lại những kỷ niệm ý nghĩa cho toàn thể công ty nói chung và các bạn thực tập sinh nói riêng. Hi vọng qua trải nghiệm với chương trình CTI vừa qua thì các bạn sẽ có cho mình những hướng đi đúng đắn và trang bị cho bản thân thật tốt trên con đường phát triển. Hãy cùng điểm qua những chia sẻ của các anh chị Leader nhé.

 

Một trong những lời chúc từ Leader CTI 2022 gửi đến các bạn thực tập sinh:

 

Lời chúc dành cho thực tập sinh HR

 

“Chị hy vọng các bạn sau khi ra trường, thứ nhất là các bạn sẽ tìm được định hướng đúng cho công việc của mình ít nhất trong vòng 3 năm tới để tránh trường hợp các bạn bị hoang mang hay là vẫn không biết mình đang cần làm gì sau khi kết thúc kỳ thực tập”.

 

“Riêng Tùng với Hà là 2 bạn thực tập sinh HR mà chị đang hướng dẫn. Chị hy vọng sau khi ra trường cũng như sau khi rời khỏi Conando thì mọi người có thể tìm được một định hướng công việc tốt trong nghề nhân sự. Và chị thấy 2 bạn có tiềm năng trong việc làm việc với con người cũng như phát triển đội nhóm. Chị hy vọng các bạn sẽ căn cứ vào những điểm mạnh của mình để các bạn có thể tiếp tục đi xa hơn nữa trong chặng đường làm nhân sự của mình sắp tới.”

 

Lời chúc khác dành cho bạn Phước và Uyên ở mảng nhân sự: “Chúc cho Phước và Uyên luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và đặc biệt là nghề nhân sự. Luôn chiến đấu hết mình vì mục tiêu các em đã từng trong kì CTI 2022 vừa rồi nhé”.

 

Lời chúc từ Leader CTI 2022 thuộc Brando:

 

Lời chúc từ Leader thuộc Brando
Lời chúc từ leader thuộc Brando:

 

“Sự nghiệp của mỗi người sẽ một hành trình rất dài và trong đó công việc đầu tiên sẽ là một viên gạch khởi đầu cho sự nghiệp của các bạn. Và không ai biết được ai sau này sẽ như thế nào. Cho nên các bạn cố gắng kiên trì với đam mê của mình thì các bạn sẽ tìm được sự nghiệp của mình rõ ràng hơn. Chị chúc cho tất cả các bạn của CTI và đặc biệt các bạn CTI của Brando sẽ tìm được những công việc yêu thích của mình và phù hợp với năng lực của chính bản thân mình”.

 

Lời chúc ý nghĩa từ anh Đoàn Thanh đến toàn thể các bạn thực tập sinh CTI 2022:

 

Lời chúc từ anh Đoàn Thanh
Lời chúc từ anh Đoàn Thanh

 

Anh Đoàn Thanh nói, “Chúc cho công việc và thi cử cũng như tốt nghiệp của các bạn được diễn ra hoàn thành. Và những bạn nào sắp ra trường cũng là một niềm vui vì chúng ta cũng đã kết thúc được 4 năm rất là dài cho hành trình sinh viên của mình. Chúc cho tất cả các bạn trong thời gian tới ta hãy tìm được cho mình một nghề nghiệp để chúng ta có thể yên tâm, chúng ta có thể cống hiến và chúng ta có thể thành công”.

 

“Xin tạm biệt và có thể có bạn nào đó sẽ có duyên làm việc tại Conando và các công ty thành viên. Cảm ơn các bạn”, anh Đoàn Thanh gửi lời tạm biệt đến các bạn thực tập sinh CTI 2022.

 

Như vậy, một mùa CTI nữa đã chính thức kết thúc sau một quãng đường gắn bó cùng nhau. Hi vọng đây không chỉ là một trải nghiệm bổ ích mà còn là những kỷ niệm đẹp cho các bạn thực tập sinh và cả các anh chị Leader cùng nhân viên trong công ty trong thời gian qua. Chúc mừng sự thành công của chương trình “CTI 2022 – Thực tập như làm thật”.

 

Xem thêm về Lễ tổng kết CTI 2022 – Hành trình mới mở ra

 

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING !
———————————
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO
Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Email: account@conando.vn
Website: https://conando.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *