Cảnh báo mạo danh công ty Conando mục đích xấu.

Gần đây, Conando Corp tiếp nhận được thông tin về một số hoạt động lợi dụng uy tín thương hiệu, mạo danh công ty Conando nhằm trục lợi. Conando Corp gửi thông báo đến các ứng viên và người quan tâm đến công ty nâng cao cảnh giác để không bị rơi vào bẫy tuyển dụng bất chính hoặc những mục đích xấu của các Website vi phạm pháp luật.

Nội dung giả mạo Conando Corp

Các công ty mạo danh xử dụng hình ảnh Conando Corp nhằm mục đích tuyển dụng CTV Tiktok, Youtube (những vị trí này chưa từng được Conando mở đơn tuyển dụng ở hiện tại lẫn trước đây). Nhằm tạo lòng tin với ứng viên, công ty mạo danh còn làm giả giấy phép đăng ký kinh doanh và bản cam kết có sử dụng thông tin, hình ảnh, logo Conando Corp. Ứng viên sẽ được liên hệ thông qua Telegram vì vậy rất khó để tìm được danh tính thực của công ty mạo danh nếu như ứng viên không may mắc bẫy. Ngoài ra, thông tin của Conando Corp còn được giả mạo sử dụng làm địa chỉ công ty ở các Website đánh bạc, trò chơi tài xỉu.
 

Thông tin tuyển dụng chính thống của Conando Corp

Những bài đăng và thông tin tuyển dụng của Conando Corp đều có thông tin đầy đủ về công ty và được đăng dưới danh nghĩa Công ty truyền thông và công nghệ Conando Corp hoặc công ty mẹ là Công ty cổ phần DOCORP. Tất cả những bài đăng tuyển dụng của công ty Conando Corp sẽ được đăng bởi phòng nhân sự của công ty (HR), và các bài đăng tuyển dụng của sẽ có thông tin liên hệ chi tiết như số điện thoại, email của phòng nhân sự. Mô tả công việc cụ thể cho ứng viên cần tuyển dụng. Cách thức để nhận biết đó có phải là thông tin tuyển dụng chính thống của Conando Corp cũng rất dễ biết, bạn chỉ cần để ý đến email được đăng trong bài tuyển dụng vì tất cả các email của nhân viên trong công ty sẽ sử dụng đuôi email là: @conando.vn. Hoàn toàn không thể nhầm lẫn được, còn nếu bài đăng tuyển dụng đó không có chưa đuôi email của công ty thì chắc chắn với bạn đó là giả mạo!
Dưới đây sẽ là một bài đăng tuyển dụng chính thống của công ty Conando Corp:
Để bảo vệ bản thân tránh bị kẻ xấu lợi dụng, chúng tôi khuyến cáo người tìm việc nâng cao ý thức cảnh giác. Chỉ tiếp nhận các thông tin ở những nền tảng chính thống của công ty Conando.
Conando Corp đăng tải thông tin tuyển dụng, trả lời các thắc mắc, tiếp nhận và xử lý các vấn đề tuyển dụng thông qua:
📞 Hotline: 0374.497.930 ( Ms. Loan )
📬 Email: tuyendung@conando.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *