CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM 2021 CONANDO CORP

Vừa qua Conando đã tổ chức chương trình online tổng kết năm 2021 một cách thành công tốt đẹp và đong đầy cảm xúc cho toàn bộ người tham dự.

Thế là một năm đầy biến động khép lại với nhiều sự kiện và dấu ấn đáng nhớ, đây cũng là lúc để tập thể công ty Conando Corp cùng nhìn lại, đánh giá và ghi nhận những nỗ lực đã bỏ ra.

Chương trình tổng kết năm 2021
Chương trình tổng kết năm 2021

Tổng kết năm online – Mới mẻ, lạ lẫm nhưng không kém phần sôi nổi

Vì sự phức tạp của dịch bệnh nên đây là năm đầu tiên mà công ty phải tổ chức lễ tổng kết online, tuy nhiên tất cả thành viên đều tham gia rất đầy đủ, sôi nổi với sự tham gia của Ban Giám Đốc, toàn bộ các nhân sự từ fulltime tới parttime cho đến các bạn thực tập sinh. Vì vậy mà buổi lễ tổng kết hoạt động năm của công ty đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

Chương trình diễn ra với sự tham gia đầy đủ của khách mời

Conando và các “chiến binh” nỗ lực

Buổi tổng kết được chia thành phần Lễ, phần Vinh Danh và phần Hội. Trong đó ở phần Lễ, Ban Giám Đốc sẽ phát biểu, trình bày tóm gọn tình hình năm 2021 của công ty và đưa ra mục tiêu muốn đạt được trong năm 2022. Sang phần Vinh Danh, là lúc khen thưởng và vinh danh cho những nhà lãnh đạo xuất sắc, những người nhân sự tài ba với 38 hạng mục giải thưởng. Ở phần Hội, cũng là phần mà ai cũng mong chờ nhất, là phần mà mọi người cùng thư giãn, hòa mình vào niềm vui cùng chương trình.

Agenda của chương trình

 Tin rằng với những cố gắng trong năm qua, 2021 sẽ là bước đệm để tập thể DO-ERs tiến xa hơn nữa, chinh phục nhiều game khó hơn nữa trong hành trình mới năm 2022.

Phần Vinh Danh của chương trình

Cuối cùng thì sự kiện tổng kết cuối năm của Conando cũng đã tổ chức thành công. Mặc dù gặp nhau qua màn hình nhưng không khí của buổi lễ vẫn giữ được tinh thần hào hứng vui tươi và vô cùng ấm cúng.

Tổng kết năm 2021

Mong rằng tình hình dịch sẽ ổn định để DO-ERs có một buổi tụ họp đầu năm đông đủ và ấm cúng hơn nữa!

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING!
———————————
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO
Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *