Sinh nhật 5 năm Conando Corp – Hành trình 5 năm xây dựng nền tảng

14.11.2021 – ngày sinh nhật 5 năm của Conando, một ngày rất đặc biệt và ý nghĩa đối với toàn thể thành viên.

Đêm gala sinh nhật 5 năm đầy dấu ấn là lời tri ân sâu sắc đến những người đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp phát triển của công ty.
Đêm tiệc mừng sinh nhật 5 năm Conando Corp
Đêm tiệc mừng sinh nhật 5 năm Conando Corp

Khởi đầu trong lĩnh vực tư vấn giải pháp Marketing, sau 5 năm hoạt động CONANDO CORP đã từng bước kiến tạo trở thành doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, tập trung vào các hoạt động sản xuất, thương mại và định hướng xuất khẩu hàng hóa Việt Nam trong tương lai. Hiện nay, Connando Corp đang có 4 công ty thành viên với 60 nhân sự hoạt động 3 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Thành lập, xây dựng đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và nhiều hoài bão. Vì xuất phát điểm khá khiêm tốn nên CONANDO CORP đã dành 5 năm (2016-2021) đầu tiên xây dựng vững chắc về mô hình kinh doanh, quản trị, nhân sự, vận hành…từ đó tạo gốc rễ vững chắc, nền tảng cho 5 năm tiếp theo (2022-2027) sẽ phát triển mạnh mẽ và mục tiêu trở thành công ty đại chúng vào năm 2028. Vậy trong 5 năm qua Conando đã làm được gì?

– Về hệ giá trị: 5 năm qua Conando tập trung cắm rễ sâu để bắt đầu cuộc hành trình vươn ra biển lớn đạt được những thành tựu trong sự nghiệp cũng như theo đuổi mục tiêu vươn tầm thế giới.

– Về nhân sự: Đối với CONANDO CORP, nhân sự là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự tồn vong của toàn công ty. Chính vì vậy, CONANDO CORP đã và đang đầu tư rất nhiều nguồn lực vào hoạt động đào tạo và chăm sóc nhân sự, nhằm mang lại một nguồn nhân lực tinh nhuệ, để đóng góp cho sự phát triển của công ty. Ngoài ra vẫn giữ vững mong muốn ươm mầm những nhân sự tài năng, nhiệt huyết, dấu ấn là sự thành công ngoài mong đợi của CTI 2021.

– Về quản trị: Để có thể quản trị nhiều doanh nghiệp cùng một lúc hiệu quả, ban lãnh đạo CONANDO CORP phải liên tục đổi mới, thay đổi chiến lược quản trị để tìm ra phương pháp quản trị tốt nhất và phù hợp nhất cho toàn hệ thống cũng như cho các công ty thành viên.

– Về marketing: Phòng Marketing đang từng bước phát triển và giành được cho Conando những hợp đồng mới, đối tác mới.

– Về tài chính: Tài chính là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với mỗi công ty, lập ra một kế hoạch tài chính bài bản sẽ giúp CONANDO CORP hạn chế được những rủi ro và giúp sử dụng nguồn vốn hiệu quả.

– Về kinh doanh: Trong dịp sinh nhật 5 năm Conando, Docommerce cũng cho raa mắt những dự án kinh doanh mới như ShanShe chuyên các sản phẩm mỹ phẩm thuần chay.

– Về công nghệ: Công nghệ là một lĩnh vực cực kỳ quan trong và thiết yếu trong thời đại 4.0 hiện nay. Hiểu rõ điều đó, CONANDO CORP đã không ngừng ứng dụng những công nghệ mới, đồng thời tự tạo ra những sản phẩm công nghệ cho riêng mình để bổ trợ cho các công việc của toàn công ty như …, góp phần đưa doanh nghiệp tiến nhanh trên con đường phát triển sắp tới.

Trong 5 năm đầu hình thành và phát triển, quy mô Conando Corp còn khá khiêm tốn so với các doanh nghiệp khác vì khởi đầu từ con số 0 và chịu ảnh hưởng từ 2 năm dich Covid-19 nhưng chúng tôi luôn duy trì phát triển 200% – 300% mỗi năm.

Mục tiêu đến năm 2022 doanh thu sẽ đạt ít nhất 1 triệu USD và tiếp tục duy trì tăng trưởng từ 200% mỗi năm.

Công bố bổ nhiệm Tân giám đốc Docommerce - Anh Hồ Đăng Thắng
Công bố bổ nhiệm Tân giám đốc Docommerce – Anh Hồ Đăng Thắng

Đêm tiệc với chủ đề BUILDING THE FOUNDATION đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Với sự tham gia của hơn 60 nhân sự, buổi tiệc sinh nhật đã diễn ra với không khí vô cùng ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi động cùng các trò chơi rất thú vị.

Cùng xem lại những hình ảnh đánh dấu cột mốc hành trình 5 năm xây dựng nền tảng của Conando trong buổi tiệc sinh nhật được tổ chức vào ngày 13/11/2021 nhé ❤️
Không có mô tả ảnh.
Dotravel
Dotravel
Docommerce
Docommerce
Docommerce
Docommerce
Seodo
Seodo

 

Brando
Brando

 

C&D
C&D

 

Những trò chơi vô cùng thú vị, sôi động
Những trò chơi vô cùng thú vị, sôi động

 

Những trò chơi hấp dẫn
Những trò chơi hấp dẫn
Chặng đường vinh quang nào cũng có gian nan. Chúng tôi tự tin bước qua 5 năm dù chưa phải là dài nhưng cũng đủ để chứng minh năng lực bản thân, để tự hào rằng Conando Corp với nền móng vững chắc & đặc biệt với sự tin tưởng, gắn bó của quý khách hàng vẫn vững bước đi lên, lan tỏa tới cộng đồng những giá trị tốt đẹp.
Sau 5 năm phát triển, giờ đây đã khẳng định được vị thế của mình. Bằng tất cả tâm huyết và trí lực của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng sáng tạo, đổi mới để công ty ngày càng lớn mạnh, luôn giữ vững thương hiệu đáng tin cậy trong mắt khách hàng, luôn khẳng định được vị thế của mình trong sự nghiệp kinh doanh.❤️ ❤️
CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING!
Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Mail: account@conando.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *