Bổ nhiệm Giám Đốc công ty cổ phần Docommerce – 13.11.2021

Ngày 13.11.2021 trong sự kiện mừng sinh nhật 5 năm đầy trang trọng, Conando Corp đã công bố việc bổ nhiệm anh Hồ Đăng Thắng trở thành giám đốc công ty cổ phần Docommerce.

Công bố bổ nhiệm giám đốc cho Docommerce

Là người có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động khởi nghiệp và kinh doanh. Năm 2021, sau hơn 2 năm làm giám đốc chi nhánh cho 1 công ty tại thị trường Innonesia, anh Thắng đã quyết định trở về Việt Nam với mong muốn đồng hành cùng Conando trong hành trình tiếp theo của sự nghiệp. Và hôm nay 13.11.2021, trong buổi lễ sinh nhật đầy trang trọng mừng 5 năm thành lập Conando Corp, đánh dấu cột mốc hành trình 5 năm xây dựng nền tảng, anh Hồ Đăng Thắng chính thức được bổ nhiệm trở thành giám đốc công ty cổ phần Docommerce

Nghi thức cắt băng, chính thức bổ nhiệm tân giám đốc Docommerce.
Nghi thức cắt băng, chính thức bổ nhiệm tân giám đốc Docommerce.

 

Tân giám đốc DOCOMMERCE công bố ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ShanShe
Tân giám đốc DOCOMMERCE công bố ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ShanShe

Lễ Ra Mắt Dự Án ShanShe

Công ty Cổ phần Docommerce được thành lập vào ngày 30/6/2021 với mục tiêu hiện thực hóa sứ mệnh xuất khẩu của Tổng công ty trong chiến lược phát triển giai đoạn 2022 – 2027. Hiện tại, Docomerce đang từng bước xây dựng mô hình kinh doanh hướng đến sản xuất và phân phối các dòng mỹ phẩm thiên nhiên xuất xứ từ Việt Nam. Và đặc biệt trong sự kiện này, Docomerce cũng ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ShanShe.
ShanShe hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng và hiệu quả.
ShanShe hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng và hiệu quả.
Bộ sản phẩm thuần thiên nhiên mang thương hiệu ShanShe là đứa con tinh thần của Docommerce được ấp ủ trong suốt một năm qua. Với slogan: “𝑯𝒆𝒂𝒍𝒕𝒉𝒚 𝒎𝒂𝒌𝒆𝒔 𝒃𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚”, ShanShe mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe được điều chế hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, từ đó làm nền tảng để cơ thể tự thanh lọc và cải thiện sắc đẹp từ trong ra ngoài.
Ông Đoàn Đức Thanh công bố bổ nhiệm Tân giám đốc Docommerce - Anh Hồ Đăng Thắng
Ông Đoàn Đức Thanh công bố bổ nhiệm Tân giám đốc Docommerce – Anh Hồ Đăng Thắng

 

Là thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên, ShanShe hiện đang kinh doanh các dòng sản phẩm: xà phòng tắm, tinh bột thiên nhiên, dầu dừa nguyên chất, … Trong tương lai, ShanShe sẽ tiếp tục sản xuất và phân phối thêm nhiều sản phẩm thiên nhiên khác, hỗ trợ người tiêu dùng trong việc nâng cao sức khỏe và sắc đẹp của mình.
Bằng những tâm huyết bỏ ra trong từng sản phẩm, Shanshe mong muốn sẽ mang lại những gì tinh túy nhất từ mẹ thiên nhiên góp phần chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người Việt. Và với quyết định này, chúng ta cùng hy vọng và tin tưởng rằng, Docomerce sẽ phát triển và thực hiện được sứ mệnh xuất khẩu hàng Việt Nam vươn ra thế giới trong thời gian tới của Conando Corp.
CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING!
Tư vấn và đặt hàng tại:
—————
🏢 Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
✉️ Mail: account@conando.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *