Conando Corp Tổ Chức Kỷ Niệm Bốn Năm Thành Lập Công Ty

Trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng Conando Corp cũng đã đi qua chặng đường dài bốn năm. Nhân đây, ban giám đốc đã quyết định tổ chức chương trình kỷ niệm đánh dấu bước ngoặt lớn này với chủ đề “Nơi tình yêu bắt đầu”.

Conando Corp chính thức bước qua tuổi thứ 4

Để chúc mừng Conando Corp bước qua tuổi mới, công ty đã tổ chức một chương trình thân mật với sự tham gia nồng nhiệt từ các Conando-er. Buổi tiệc bắt đầu vào lúc 19h30 ngày 13/11/2020, tại tầng 5 của khách sạn Maximilan Beach Hotel.

Không gian tổ chức của buổi tiệc

Hôm nay, Conando-er đều xuất hiện với những bộ “cánh” xinh đẹp theo màu dresscode trắng, đỏ đen. Những bộ trang phục lịch sự, sang trọng làm bữa tiệc trở nên có sự đồng nhất, gắn kết với nhau hơn.

Mọi người cùng nhau check in trước khi buổi tiệc bắt đầu.

Chủ đề của buổi tiệc sinh nhật kỷ niệm bốn tuổi của công ty là “Nơi Tình Yêu Bắt Đầu”. Mở đầu chương trình, Anh Đoàn Thanh – CEO Conando Corp đã có những chia sẻ đầy cảm xúc cùng mọi người trong công ty. Anh chia sẻ về những lần đầu tiên của Conando, những hình ảnh gắn với kỷ niệm từ bốn năm trước,… Tiếp đó, các Conando-er cũng đã được lắng nghe “tâm tình” từ các anh chị trong ban giám đốc: anh Kiên, chị Hà. Đây là những thành viên nồng cốt đã gắn kết, đồng hành với Conando trong suốt bốn năm hành trình – từ những bước chân đầu tiên.

Mr. Đoàn Thanh – CEO Conando Corp chia sẻ những lần đầu tiên của công ty
Ban Giám Đốc trao tặng áo cho các anh chị “BOM”
Anh Doãn Kiên chia sẻ về chặng đường vừa đi qua

Không đơn thuần là bữa tiệc chúc mừng sinh nhật, chương trình còn mở ra một hành trình mới tại Conando Corp. Công ty đã tiến hành ra mắt song song 2 dự án lớn:

  • Dự án ViGift – Quà tặng người thương là dự án được ra đời với sứ mệnh quảng bá thương hiệu đặc sản Việt. Mang đặc sản Việt đến gần hơn với bạn bè trong và ngoài nước.
    Ban Giám Đốc cùng nhau cắt ruy băng Kick off dự án ViGift.
    Chị Phan Thanh Hà chính thức “Launching” dự án ViGift – Quà tặng người thương

Thông tin chi tiết về dự án ViGift: https://www.facebook.com/ViGift.vn

  • Chương trình thực tập sinh tài năng 2021 – CTI 2021 là chương trình dành cho sinh viên ở các trường Đại Học, Cao Đẳng đang trong kỳ thực tập chính thức năm 2021. CTI được kì vọng sẽ tìm kiếm và ươm mầm được thêm nhiều người trẻ tài năng. Từ đó giúp các bạn có cơ hội phát triển nghề và sự nghiệp ở bất cứ nơi nào trong tương lai.
    Chị Lê Thị Thu Ngân – Trưởng ban phát triển dự án giới thiệu về CTI 2021
Core Team tham gia lễ khởi động chương trình CTI 2021

Thông tin chi tiết về chương trình CTI: https://www.facebook.com/CTI.2021

Chương trình cũng đã để lại nhiều cảm xúc và dấu ấn thông qua các trò chơi vui nhộn để gắn kết các Conando-er gần nhau hơn.

Hành Trình 4 Năm Của Conando

Ngày 14/11/2016, công ty Conando Corp đã chính thức thành lập với cái tên “Conando”. Cái tên được lấy cảm hứng kết hợp giữa “CONAN” từ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản và từ “DO” có nghĩa là làm trong tiếng Anh. Sau 4 năm từ một Marketing Agency, Conando Corp đã có những bước tiến mới với 3 công ty con và 2 dự án trực thuộc. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu hơn 50 nhân sự, hoạt động ở các thị trường lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Mọi người cùng chụp ảnh kỷ niệm mừng sinh nhật Conando bốn tuổi.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện: https://bit.ly/2LTfyr6

Thông tin chi tiết về Conando Corp:

Facbook: https://www.facebook.com/conando.corp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *