Conando Corp khởi động cuộc thi Conando Start-up Talent 2021 (CST 2021)

Conando Startup Farm là dự án ra mở đầu một hành trình mới nhằm xây dựng Vườn ươm khởi nghiệp tại Conando Corp. Với mùa thi đầu tiên lấy tên Conando Startup Talent 2021, cuộc thi sẽ là sân chơi dành riêng cho các Do-er nhà Conando Corp có đam mê khởi nghiệp.

Một cuộc thi khởi nghiệp đầu tiên dành riêng cho Do-er được đầu tư nghiêm túc.

Conando Startup Talent 2021 (CST 2021) là chương trình khởi nghiệp mùa đầu tiên nằm trong dự án Conando Startup Farm – Vườn ươm khởi nghiệp Conando Corp. Với mùa thi năm nay, ban phát triển cuộc thi muốn tạo ra một sân chơi dành riêng cho các Do-er có thể thoải mái sáng tạo, thể hiện khả năng tư duy cũng như khả năng kinh doanh của mình. Với số vốn 200.000.000 VNĐ, làm sao đề án khởi nghiệp của Do-er có thể sống sót và phát triển qua 6 tháng?

Đề án sẽ được chấm trên thang điểm 10 với 3 tiêu chí: Mô hình kinh doanh (30%), Tính thực tế của dự án (40%), Khả năng trình bày dự án (30%).

Các tiêu chí chấm điểm của CST 2021

Tuy chỉ là cuộc thi nội bộ nhưng giải thưởng dành cho các đội thi tranh hạng nhất, nhì, ba cũng hấp dẫn không kém. Tổng giải thưởng trị giá tại cuộc thi lên đến 10.000.000 VNĐ kèm các phần quà hấp dẫn!

  • Đội vô địch sẽ nhận được: Cúp vô địch của cuộc thi, Chứng nhận CST 2021 từ Conando Corp và 4 triệu đồng tiền mặt.
  • Giải nhì sẽ nhận được: Chứng nhận CST 2021 từ Conando Corp, 2 triệu đồng tiền mặt ️
  • Giải ba sẽ nhận được: Chứng nhận CST 2021 từ Conando Corp, 1 triệu đồng tiền mặt
Tổng giải thưởng chương trình lên đến 10 triệu VNĐ
Ngoài ra, đội được yêu thích nhất trong cuộc thi cũng sẽ được nhận một phận quà đặc biệt sẽ được bật mí trong đêm trao giải.

CST 2021 – sân chơi khởi nghiệp cho Do-er được thử, được sai và được trải nghiệm.

Khác với những cuộc thi khởi nghiệp khác, ở CST 2021 Do-ers sẽ được đào tạo các kỹ năng cơ bản cho việc lên ý tưởng và lập đề án phát triển kế hoạch kinh doanh ở những bước đầu sau đó mới tiến đến thi vòng loại sơ kết. Điều đó đồng nghĩa rằng tất cả Do-er tham gia sân chơi khởi nghiệp CST 2021 đều được hoan nghênh và đào tạo kiến thức khởi nghiệp một cách bài bản. Đội thi lọt vào vòng chung kết sẽ được đào tạo tổng cộng 8 Modules liên quan đến các kỹ năng, kiên thức chuyên sâu về xây dựng đề án khởi nghiệp.
Trainer chính của cuộc thi năm nay sẽ là Mr. Đoàn Thanh – Tổng giám đốc Conando Corp, Ms. Phan Thanh Hà – Giám đốc SAYHi Travel và Mr. Doãn Kiên – Giám đốc SEODO Agency. Bên cạnh đó, các đội thi còn được nhận sự cố vấn về chuyên môn từ các mentor dày dặn kinh nghiệm thực chiến.

 

Các đội thi sẽ học được những kiến thức khởi nghiệp hữu ích từ chia sẻ của những Trainer và Mentor dày dặn kinh nghiệm tại Conando Startup Talent 2021

Cuộc thi chính thức khởi động nhận form đăng ký tham gia từ ngày 06/3/2021 đến hết 14/3/2021

Mọi thông tin chi tiết xem thêm tại: ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *