COVID-19: Conando Corp Nâng Cao Công Tác Phòng, Chống Dịch Bệnh

Đà Nẵng hiện nay là một trong những địa phương có dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp. Trước tình hình đó, Conando đã đưa ra thông báo yêu cầu toàn bộ nhân sự thực hiện nghiêm túc công tác phòng tránh dịch Covid-19: đeo khẩu trang ở nơi làm việc; rửa tay với dung dịch sát khuẩn trước khi vào văn phòng; ngồi làm việc cách xa nhau 1m và khai báo ý tế. 

Do-ers rửa tay sát khuẩn trước khi vào văn phòng

Thời gian qua, thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 570/CĐ-TTg ngày 02/05/2021 về việc chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngày 3/5/2021 Conando đã đưa ra thông báo yêu cầu toàn bộ nhân sự thực hiện nghiêm túc công tác phòng tránh dịch Covid-19: mang khẩu trang ở nơi làm việc; rửa tay với dung dịch sát khuẩn trước khi vào văn phòng; ngồi làm việc cách xa nhau 1m,…

Tất cả mọi người đều nâng cao tinh thần chống dịch

Như trước đó báo chí đã đưa tin, tình hình dịch bệnh đang diễn biến khó lường, ngành y tế thành phố phối hợp với các đơn vị, địa phương triển khai truy vết, khoanh vùng và tiến hành cách ly, xét nghiệm với những trường hợp tiếp xúc gần với các ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Vì thế khi có thông tin mình là F3-F0 thì nhân sự phải báo ngay cho công ty. 

Nhân sự bắt buộc phải đeo khẩu trang khi làm việc

Nhận thấy mức độ quan trọng trong việc chủ động phòng, chống dịch bệnh, Ban giám đốc công ty yêu cầu: Tất cả nhân sự chấp hành nghiêm chỉnh Công văn 2581/UBND-KGVX của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tạm dừng các hoạt động không cần thiết, thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung đông người – Khai báo y tế). 

BGĐ luôn nhắc nhở nhân sự về công tác phòng dịch
Một buổi làm việc tại văn phòng SEODO

Không chỉ ra thông báo, để tăng thêm tính thực thi, nhân sự sẽ bị phạt nếu không tuân thủ quy định về phòng, chống dịch và sẽ bị xử lý theo quy định. Cụ thể nhân viên nào không thực hiện theo thông báo được đưa ra sẽ bị phạt 10 coin/01 lần vi phạm.

Thành viên team BRANDO thực hiện nội quy khi check-in OKRs

Toàn bộ nhân sự Conando Corp đều nghiêm chỉnh chấp hành quy định và có ý thức tốt trong việc bảo vệ sức khỏe, không chỉ giữ an toàn cho bản thân mà đó còn là trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. 

——

Conando Corp

Địa chỉ: 06 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên hệ: 0236 655 6968

Email: info@conando.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/conando.corp

Youtube: https://bit.ly/3gRQqyl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *