Conando Corp Tổ Chức Sinh Nhật Hàng Tháng Cho Nhân Sự

“Chơi hết sức, làm hết mình” là điều mà công ty hướng tới, ngoài những giờ làm việc căng thẳng, áp lực thì Conando hy vọng các hoạt động tinh thần này sẽ mang lại niềm vui và sự hứng khởi cho Do-ers.

Mỗi một cá nhân đều là một nhân tố quan trọng trong ngôi nhà chung Conando. Thế nên đời sống tinh thần của anh em được nâng cao thì làm việc mới có hiệu quả và sáng tạo. “Chơi hết sức, làm hết mình” là điều mà công ty hướng tới, ngoài những giờ làm việc căng thẳng, áp lực thì Conando hy vọng những hoạt động tinh thần này sẽ mang lại niềm vui, sự hứng khởi cho Do-ers. Từ đó mọi người sẽ nạp một nguồn năng lượng tích cực để có thêm “sức đề kháng” làm việc tốt hơn.

Hình ảnh về sinh nhật Do-ers

Chúc mừng sinh nhật nhân sự là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên tại Conando. Sinh nhật đối với mỗi cá nhân là một ngày thực sự ý nghĩa và sẽ hạnh phúc hơn khi niềm vui đó đến từ những người đồng nghiệp đã đồng hành cùng mình trong công việc. 

Mọi người trò chuyện trong buổi tiệc

Mỗi khi bắt đầu một tháng mới, phòng nhân sự sẽ bí mật chuẩn bị các món quả nhỏ gửi tặng đến các Do-er có cùng tháng sinh. Mặc dù không quá lớn nhưng phần nào thể hiện tình cảm chân thành và ấm áp của tập thể Do-er nói chung và công ty nói riêng. Dần dần điều này tạo thành một nét văn hóa đặc biệt chỉ có tại Conando.

Ngày 14/06 vừa rồi, Do-ers đã cùng nhau tổ chức chúc mừng sinh nhật cho nhân sự có sinh nhật vào tháng 6. Giờ nghỉ trưa, những chiếc bánh kem đặc biệt đã được bí mật chuẩn bị đưa tới các dự án. 

Hạnh Phước và Đông Hà (BRANDO) đang cùng nhau ước nguyện

Trong giai điệu quen thuộc của bài hát “Happy Birthday” mọi người cùng nhau thổi nến, ước nguyện, cắt bánh kem và nhận những lời chúc tốt đẹp từ đồng nghiệp. Khoảnh khắc đó đã trở thành điểm nhấn làm ngày sinh nhật của các bạn nhân sự “lung linh” hơn. 

Một lần nữa chúc các Do-er có sinh nhật trong tháng 6 này thêm tuổi mới, thêm sức khỏe và thêm nhiều thành công vượt bậc. Cảm ơn các bạn đã luôn cố gắng, quyết liệt trong công việc. Nhờ những sự nỗ lực, đóng góp hết mình, không ngại khó khăn của các bạn đã phần nào giúp công ty ngày càng vững mạnh.

——

Conando Corp

Địa chỉ: 06 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên hệ: 0236 655 6968

Email: info@conando.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/conando.corp

Youtube: https://bit.ly/3gRQqyl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *