Conando Corp Ra Mắt Dự Án ViGift – Quà Tặng Người Thương

Vào ngày 13/11/2020 nhân kỷ niệm 4 năm thành lập công ty, Conando Corp đã chính thức khởi động dự án Vigift – Quà tặng người thương. Vigift là dự án kinh doanh đặc sản trực thuộc công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch SAYHi – công ty con của Conando Corp.

Lễ Ra Mắt Dự Án ViGift

Trong không khí của buổi tiệc chúc mừng sinh nhật công ty tròn 4 tuổi, Ban giám đốc đã quyết định tổ chữ lễ kick off dự án ViGift – Quà tặng người thương.

Buổi tiệc với sự tham gia của toàn thể các Conandoer từ partime cho đến fulltime. Buổi tiệc bắt đầu vào lúc 19h30, mở màn là phần chia sẻ về hành trình bốn năm đến từ ban giám đốc công ty. Ngay sau đó, chị Thanh Hà – CEO SAYHi Travel đã giới thiệu về sứ mệnh, tầm nhìn của dự án ViGift trong ngắn hạn và dài hạn. Hành trình từ lúc đặt tên sản phẩm, đến lúc tìm nguồn hàng, tự phân bổ, phân phối từng món “quà tặng người thương” của ViGift được chia sẻ đầy cảm xúc từ chị Thanh Hà.

Chị Phan Thanh Hà – CEO SAYHi TRAVEL giới thiệu dự án ViGift

Sau phần chia sẻ, Ban giám đốc Conando cùng chị Phan Thanh Hà, chị Bùi Thị Kiều Trinh và các nhân sự của dự án cùng nhau cắt hoa khánh thành, chính thức ra mắt dự án ViGift.

Ban giám đốc công ty Conando Corp cắt ruy băng chính thức khởi động dự án ViGift

 

Mr. Đoàn Thanh – CEO Conando Corp phát biểu cảm nghĩ về dự án ViGift

Giới Thiệu Dự Án ViGift

Vigift là một thương hiệu trực thuộc Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch SAYHi. ViGift ra đời với sứ mệnh quảng bá thương hiệu đặc sản Việt, mang các đặc sản đến gần hơn với các bạn bè địa phương trong cùng Việt Nam cũng như những anh em kiều bào ở xa, những người bạn nước ngoài thân thương.

Logo ViGift

Thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng với hơn 30 sản phẩm gồm:

  • Đặc sản mặn (khô, ướt): mực khô, mực rim sa tế, cá cơm rim tỏi ớt,…
  • Đặc sản ngọt (bánh, kẹo, các loại hạt, hoa quả sấy): trái cây sây, hạt điều, hạt macca, mứt dâu tây,…
Các sản phẩm của ViGift

Nguồn nguyên liệu của ViGift đạt chuẩn tươi ngon, được chọn lọc kĩ càng và quy trình sản xuất đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó các sản phẩm được đóng gói bắt mắt, tiện dụng, giao hàng nhanh chóng và chăm sóc khách hàng tận tình.

Thông tin chi tiết về dự án ViGift: https://www.facebook.com/ViGift.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *