Conando ra mắt tạp chí số đặc biệt – Xuân 2022 Nhâm Dần

Ngày 29/01/2022, vẫn như hằng năm, Công ty cổ phần truyền thông Conando Corp ra mắt tạp chí số đặc biệt cho mùa xuân Nhâm Dần năm 2022 nhằm tổng kết tất cả những hoạt động kinh doanh nổi bật của công ty trong năm 2021.

Tạp chí số đặc biệt Conando Corp - Xuân 2022 Nhâm Dần
Tạp chí số đặc biệt Conando Corp – Xuân 2022 Nhâm Dần

Một năm đầy biến động khép lại, hãy cùng nhìn lại chặng đường cũng như những phát triển của Conando Corp để có cái nhìn tổng quan một năm với chủ đề “Tốt nhất trước khi lớn nhất” thông qua ấn phẩm truyền thông tết “Tạp chí Conando số đặc biệt”.

Có thể là hình ảnh về 4 người

Đây sẽ là ấn phẩm tết đặc biệt mà công ty không chỉ dành tặng cho nhân sự, đối tác mà còn là nơi lưu trữ tất cả những hoạt động nổi bật trong năm vừa qua của công ty. Cuốn tạp chí cũng là nơi để các công ty có dịp nhìn lại những cố gắng và bước tiến trong một năm khó khăn vừa qua.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Hãy cùng nhìn ngắm một số nội dung nổi bật trong “Tạp chí Conando số đặc biệt”

“2021 – Một năm “bình thường mới” có lẽ không chỉ riêng với SEODO mà còn đối với tất cả các công ty thành viên của Conando Corp, một năm với biết bao sự biến động về kinh doanh, cơ cấu tổ chức, nhân sự,…. Nhưng chính nhờ những khó khăn đó – một “bàn đạp” không thể hoàn hảo hơn để SEODO ngày một thăng tiến và có những thành tựu nổi bật, cùng những bài học đáng nhớ trong năm 2021 vừa qua.”

Seodo - công ty có doanh thu cao nhất Conando Corp 2021
Seodo – công ty có doanh thu cao nhất Conando Corp 2021

“Năm 2021, tiếp tục là 1 năm toàn công ty chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của công ty. Nhưng nhờ những khó khăn này, thấy được tinh thần vượt khó, đoàn kết của toàn bộ thành viên đưa Brando tăng trưởng kinh doanh gấp đôi so với năm 2020. Đây là điều tự hào nhất trong năm 2021”

Brando - công ty có lợi nhuận lớn nhất Conando Corp 2021
Brando – công ty có lợi nhuận lớn nhất Conando Corp 2021

“Năm 2022 sẽ là một năm ghi dấu một bước tiến tái khởi nghiệp một lần nữa của toàn bộ Conando nói chung và DoTravel nói riêng. Mong rằng, các thuyền trưởng giữ vững tay lái và đưa toàn bộ các dự án về đích an toàn. Hứa hẹn năm sau sẽ bùng nổ và trưởng thành hơn nữa nha.”

Dotravel - công ty có tốc độ phát triển cao nhất Conando Corp 2021
Dotravel – công ty có tốc độ phát triển cao nhất Conando Corp 2021

“Docommerce được ra đời từ tháng 6 năm 2021, chặng đường mới chỉ được 6 tháng, không quá dài nhưng có đủ đắng cay ngọt bùi, những thứ mà 1 công ty khởi nghiệp phải trải qua trong giai đoạn đầu. Đúng là quyết định liều lĩnh của ban giám đốc khi thành lập 1 công ty thương mại ngay ở thời điểm tâm dịch, khi mà mọi thứ đang rối như tơ vò. Nhưng cái gì càng khó càng đáng làm, càng thử thách càng giúp công ty và các thành viên trưởng thành hơn.”

Các công ty thành viên chia sẽ về năm 2021
Các công ty thành viên chia sẽ về năm 2021

Với đội ngũ biên tập trẻ, “Tạp chí Conando số đặc biệt” hy vọng sẽ đem đến cho độc giả một bức tranh toàn cảnh sống động về hoạt động kinh doanh các công ty thành viên, sự kiện đặc biệt, hành trình 5 năm vừa qua của công ty cũng như các dự định cho tương lai mà Conando Corp đã ấp ủ.

"Dù bạn là ai, ở bất kì vị trí nào ở Conando Corp, thì thật sự chính bạn mới là người tạo nên tạp chí này"
“Dù bạn là ai, ở bất kì vị trí nào ở Conando Corp, thì thật sự chính bạn mới là người tạo nên tạp chí này”
CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING!
Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Mail: account@conando.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *