Tìm Ra 3 Đội Thi Xuất Sắc Nhất Cuộc Thi Khởi Nghiệp CST 2021

Lần đầu tiên, Conando Corp khởi động một cuộc thi về khởi nghiệp dành riêng cho toàn thể nhân sự trong công ty. Conando Startup Talent 2021 – CST 2021 là cuộc thi khởi nghiệp đầu tiên thuộc dự án Conando Startup Farm. Đây hứa hẹn sẽ một hành trình đáng nhớ dành cho tất cả Do-er.

Hành Trình Conando Startup Talent 2021

Đây là cuộc thi dành cho nhân sự và thực tập sinh đang làm việc tại các công ty thành viên của Conando Corp. Cuộc thi đã gần đi đến hồi kết khi TOP 3 lộ diện, cạnh tranh cực gây cấn cho chiếc cúp vô địch.

CST 2021 chính thức ra mắt Do-ers
CST 2021 chính thức ra mắt Do-ers

Conando Startup Talent là cơ hội để các Do-er thử thách và thể hiện năng lực cũng như sự sáng tạo của bản thân. Trong vòng 6 tháng, phải xây dựng một dự án kinh doanh có thể sống sót với số vốn 200.000.000 VNĐ. 

11 đội thi tham gia Conando Startup Talent 2021
11 đội thi tham gia Conando Startup Talent 2021

Ở vòng Sơ kết, 11 đội thi tham gia tranh tài. Tại vòng thi này, ban giám khảo chưa đi sâu vào chi tiết cách triển khai từng yếu tố quan trọng trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, các đội thi vẫn cần đáp ứng những tiêu chí chấm điểm “cứng” của cuộc thi, đó là: 

– Cách tổ chức nguồn nhân lực.

– Mức độ sống sót của dự án.

– Khả năng sinh lời của dự án.

– Khả năng phát triển, mở rộng trong tương lai.

– Tính sáng tạo của kế hoạch.

– Khả năng trình bày kế hoạch kinh doanh.

Vòng Sơ kết khép lại với rất nhiều những cung bậc cảm xúc. Chất lượng các dự án ở mức tốt khi hầu hết đều trình bày được những điểm mấu chốt của một doanh nghiệp. Chỉ có năm tấm vé đi vào vòng tiếp theo gồm:

VTV BAR; SOLD OUT; HIPPO MEEPLE LTD.; BUSYBEES; XFACTORS. 

Sau vòng thi Sơ kết, bức tranh khởi nghiệp giờ đây đã không còn đơn giản. Các đội phải hoạch định được chiến lược ngắn hạn (6 tháng) cũng như dài hạn (3-5 năm). Bên cạnh đó mỗi dự án triển khai cụ thể từng mảng: sản phẩm, chiến lược giá, marketing, nhân sự… Phần thi phản biện BGK liên tục xoáy vào những vấn đề còn vướng mắc và yêu cầu các đội đưa ra những phương án giải quyết. 

Lộ diện 3 đội thi xuất sắc nhất CST 2021

Mỗi dự án đã xuất sắc thuyết phục được giám khảo về khả năng thành công, tính thực tế bằng cả phần trình bày đề án và thuyết trình. Chỉ 3 đội thi xuất sắc nhất nhận được tấm vé vàng tiến vào chung kết là: VTV BAR; BUSYBEES và HIPPO MEEPLE LTD.

Những “gương mặt vàng trong làng khởi nghiệp" đã xuất sắc lọt vào Chung kết CST 2021
Những “gương mặt vàng trong làng khởi nghiệp” đã xuất sắc lọt vào Chung kết CST 2021
3 đội thi xuất sắc lọt vào chung kết CST 2021

Giờ đây, chặng đường CST 2021 đã dần đi đến hồi kết, ngọn lửa khởi nghiệp đang nóng hơn bao giờ hết. Ba “nhà khởi nghiệp” sáng giá nhất đang cạnh tranh gắt gao cho chức vô địch của cuộc thi. 

️- Những con ong chăm chỉ BUSY BEES cùng dự án “Bán và phân phối cốc nguyệt san Lincup”. 

– Những chú hà mã HIPPO MEEPLE cùng dự án “Không gian chơi board game Hippo Meeple Station”.

– Dự án “Cafe concert view Đà Nẵng Trovin” từ đội thi VTV BAR.

Phần thi Chung kết hứa hẹn sẽ kịch tính đến nghẹt thở bởi những tiêu chí chấm điểm và yêu cầu từ BGK. Các đội thi giờ đây sẽ phải chuẩn bị một bản đề án hoàn chỉnh đến từng chi tiết. Phần trình bày cũng chỉ sẽ tập trung vào những thay đổi chính, nhường chỗ cho phần thi phản biện. 

Hãy cùng chờ đón những cập nhật tiếp theo về cuộc thi đang nóng bỏng tay này. Đừng quên tìm hiểu thêm về  các đội thi tại kênh Youtube Conando Corp hoặc Fanpage chính thức của cuộc thi Conando Startup Farm. 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCL8tgnivLh6ksOUWVr_bodw

Fanpage: https://www.facebook.com/Conandostartupfarm

—-

Conando Startup Talent 2021

Địa chỉ: 06 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên hệ: 0236 655 6968

Email: Csf@conando.vn

Website: https://startup.conando.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *