Conando Corp – Hành Trình Team Building 2020

Tại Conando, HỌC và LÀM luôn luôn song hành cùng VUI CHƠI. Chính vì thế, những ngày đầu tháng 10 Conando-ers đã có dịp tham gia vào hành trình team building 2 ngày 1 đêm từ Đà Nẵng đến Hội An.

Hành Trình Từ Đà Nẵng Đến Hội An

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong các dự án nói riêng và công ty nói chung. Vào ngày 04/10 – 05/10/2020, Conando đã tổ chức một chuyến hành trình đầy thú vị xuất phát từ Đà Nẵng đến Hội An. Gồm 4 team: SAYHi, SEODO, ADDO và TOPDO.

Team SAYHi tham gia thử thách chụp hình

 

Team ADDO trước giờ xuất phát

Xuyên suốt cuộc hành trình team building, các team sẽ được nhận một mật thư. Sau đó cùng nhau giải đáp để tìm ra bí mật ở chặng tiếp theo. Khi giải mật thư thành công và hoàn thành nhiệm vụ, các team sẽ di chuyển đến khu du lịch sinh thái Ao Xanh (Hội An). Đây là nơi diễn ra các hoạt động tập thể và các trò chơi đồng đội hấp dẫn. Các Conando-er đều vô cùng phấn khích, lăn xả hết mình.

Team TOPDO

Mở màn là “nhảy bao bố đôi” – trò chơi cần sự kết hợp ăn ý giữa hai thành viên. Tiếp theo là “kéo co” – kết hợp “siêu năng lực” của các thành viên trong team. Kế tiếp, các Conando-er sẽ cùng nhau ôn lại kí ức tuổi thơ bằng một trò chơi một trò hết sức nhẹ nhàng: chơi nhảy dây.

 

Mọi người cùng nhau thắt dây thun
Team SEODO sau khi tham gia thử thách
Kết thúc phần vận động, mọi người cùng nhau trải nghiệm ẩm thực ở khu du lịch Ao Xanh. Sau đó di chuyển đến Village Lụa & Biển – Silk and Sea tại Hội An. Các Conando-er trổ tài nấu nướng với menu siêu hấp dẫn: hải sản, thịt nướng,… lắp đầy sự mỏi mệt của mọi người sau một ngày “chiến đấu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *