Chương Trình Thực Tập Sinh Tài Năng CTI 2021 Chính Thức Khởi Động

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021, Conando Talent Internship (CTI) là chương trình thực tập có quy mô lớn và khác biệt nhất của Conando Corp từ trước đến nay. Sau hơn hai tháng triển khai, CTI đã tìm ra 76 Thực tập sinh tài năng chính thức tham gia chương trình.

TRẠM KHỞI HÀNH CTI – Một hành trình mới bắt đầu

Ngày 10/01/2021, Conando đã tổ chức thành công sự kiện với chủ đề “Trạm khởi hành” để chào đón các Thực tập sinh tài năng. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 70 Thực tập sinh cùng Conando-ers đến từ các team: C&D; SEODO; SAYHi; TOPDO; ADDO và BRANDO.C.

Team C&D chụp hình trước giờ tham gia sự kiện

Mở đầu chương trình, Conando-ers háo hức tham gia vào các trò chơi vận động nhỏ từ đó gắn kết thêm tình đồng đội. Tiếp theo thay mặt ban giám đốc, anh Đoàn Thanh giới thiệu tổng quan về Conando Corp. Tổng kết lại chặng đường tuyển dụng hơn 2 tháng vừa qua, cố vấn dự án đã tiến hành trao bằng khen cho team tuyển sinh CTI để ghi nhận sự đóng góp của các thành viên.

Mọi người hào hứng tham gia trò chơi khởi động
Mr. Đoàn Thanh – cố vấn dự án chụp hình lưu niệm cùng team tuyển sinh CTI 2021

Phần quan trọng nhất chính là lễ Kick off Chương trình Thực tập sinh tài năng Conando 2021. Khi anh Đoàn Thanh bắt đầu gõ búa, mỗi người trong khán phòng sẽ cùng nhau đăng một tấm hình “xịn xò” nhất cùng team lên trang cá nhân kèm hastag #CTI2021. Đây là khoảnh khắc đánh dấu mốc khởi hành cho hành trình trải nghiệm của 76 thực tập sinh trên chuyến tàu Conando.

CEO cùng “BOM” gõ búa khởi động Chương trình CTI
Chị Thanh Hà giới thiệu về SAYHi Travel
Chị Thu Thủy trình bày về dự án TOPDO

Bên cạnh đó toạ đàm Trạm khởi hành Conando đã đưa các tân thực tập sinh đến gần hơn với Leaders. Tất cả mọi người đều được lắng nghe những chia sẻ chân thực nhất về kỳ thực tập, về hành trình đã qua của các anh/chị từng là thực tập sinh nhiều năm về trước. Kết thúc tọa đàm cũng là lúc khép lại chương trình gặp mặt thực tập sinh kì 2021.

Khách mời tham gia chia sẻ ở buổi tọa đàm: Trạm khởi hành Conando

Giao lưu, gặp gỡ giữa các dự án tại Conando Corp

Sau khi kết thúc chương trình “Trạm khởi hành”, các thành viên cùng nhau di chuyển về trụ sở công ty số 06 Trần Phú. Thực tập sinh sẽ được sinh hoạt theo team để hiểu rõ hơn phong cách làm việc hay chi tiết của từng dự án.

Họp team BRANDO.C tại văn phòng Conando
Gặp gỡ các thành viên team SEODO       

Các thực tập sinh tài năng đều đã mang tâm thế sẵn sàng để chuẩn bị trở thành một Conando-er thực thụ. Một lần nữa, xin chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi nhà chung Conando!

We are Conando-ers
Thông tin chi tiết về Chương trình CTI: https://thuctapsinh.conando.vn/
Fanpage chính thức CTI: https://www.facebook.com/CTI.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *