CTI 2021 Bùng Nổ Cùng Chuỗi Các Chương Trình Đào Tạo

Conando Corp với sứ mệnh đào tạo

Là doanh nghiệp đang trên đà phát triển, đào tạo từ lâu đã trở thành nét riêng biệt và nổi bật của văn hóa công ty. Vì thế, BGĐ luôn quan niệm kì thực tập là một khóa học thực tế, là nơi để các Thực tập sinh được “học”, được làm đúng vị trí.
Mặt khác, thông qua đào tạo, Conando sẽ tìm kiếm và ươm mầm thêm nhiều tài năng mới. Từ đó tạo tiền đề để các bạn có cơ hội bồi đắp thêm kiến thức cũng như năng lực chuyên môn.

“Chương trình thực tập sinh tài năng CTI 2021” ra đời đã hiện thực hóa sứ mệnh đào tạo: “Trao cơ hội cho người trẻ phát triển nghề và sự nghiệp”. Để khi bước ra từ Chương trình, thực tập sinh có thể tự tin làm được việc ở bất cứ đâu.

Báo chí đưa tin về Chương trình Thực tập sinh tài năng CTI 2021

Với khung chương trình được thiết kế bài bản ĐÀO TẠO cả về chuyên môn lẫn kĩ năng làm việc, gồm:
– 6 chương trình đào tạo hội nhập;
– 6 chương trình Workshop theo chủ đề từ các CEO;
– 8 chương trình đào tạo kỹ năng nền tảng;
– 12 chương trình đào tạo kỹ năng công việc theo vị trí.
CTI 2021 hứa hẹn là kì thực tập “bùng nổ” nhất, tạo môi trường, cơ hội để người trẻ phát triển năng lực nghề nghiệp.

Kết thúc chương trình đào tạo hội nhập

Chương trình đào tạo hội nhập tại CTI tập trung vào 6 module đào tạo: định nghĩa nhân tài trong tổ chức; tâm thế nghề nghiệp; đặt khách hàng làm trung tâm; làm việc nhóm hiệu quả; cải tiến và thích ứng với sự thay đổi; và phương pháp hoàn thành mục tiêu.
Khung chương trình đào tạo hội nhập của chương trình CTI 
Ngày 26/12/2020, Conando Corp đã tổ chức buổi đào tạo hội nhập đầu tiên để chào đón các Thực tập sinh Tài năng năm 2021. Chương trình bắt đầu với 2 chủ đề: “Định nghĩa nhân tài trong tổ chức” và “Tâm thế nghề nghiệp” để giúp thực tập sinh – những bạn sinh viên bước đầu hiểu và nắm bắt được tư duy nghề nghiệp trước khi bắt đầu kỳ thực tập chính thức. 

Bước vào chuỗi chương trình đào tạo chuyên môn

Những ngày đầu tháng một, các thực tập sinh nhà CTI đã bắt đầu “chạy” những bước chân đầu tiên ở Conando. Tất cả tích cực tham gia các module đào tạo dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Trainer dày dặn kinh nghiệm, cả về nhân sự và truyền thông.

Trainer. Nhi Lê chia sẻ về cách viết content chuẩn SEO
Thực tập sinh tham gia lớp học

Thông qua các chương trình, BGĐ hy vọng CTI-ers có thể thu thập thêm nhiều kiến thức mới không chỉ về chuyên môn mà còn cả kỹ năng nghề nghiệp. Qua đó, áp dụng những gì học được để hoàn thành tốt công việc của mình và bổ sung thêm kỹ năng về các lĩnh vực liên quan. 

Thông tin chi tiết về Chương trình CTI: https://thuctapsinh.conando.vn/
Fanpage chính thức CTI: https://www.facebook.com/CTI.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *