ĐÀO TẠO CTI 2022 – THƯỜNG XUYÊN VÀ XUYÊN SUỐT

Conando Talent Internship 2022 (Viết tắt là CTI 2022) được biết đến là dự án thực tập sinh quy mô nhất thuộc công ty cổ phần truyền thông Conando Corp.

Chương trình thực tập sinh tài năng CTI 2022 đã đi được nửa chặng đường.
Chương trình thực tập sinh tài năng CTI 2022 đã đi được nửa chặng đường.

ĐÀO TẠO CTI 2022 – THƯỜNG XUYÊN VÀ XUYÊN SUỐT

Hiểu rõ nhu cầu muốn được trải nghiệm, cọ xát với công việc thực tế mà các bạn sinh viên vẫn còn thiếu ở trên ghế nhà trường, CTI 2022 đã đưa tiêu chí tạo ra môi trường làm việc cọ xát thực tế ở mức tối đa lên hàng đầu. Trong quá trình làm việc, sinh viên sẽ được tiếp cận với các công việc thực tế ở mức tối đa, từ đó có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu  trong lĩnh vực mà mình muốn theo đuổi. Không chỉ được làm việc với các dự án của công ty, các thực tập sinh còn có cơ hội được tiếp xúc với khách hàng. Ngoài ra để tăng tính trải nghiệm, các bạn thực tập sinh còn được đánh giá và xét thưởng hiệu suất mỗi tháng như các anh chị nhân viên full-time.  

Những buổi đào tạo nhân sự được diễn ra thường xuyên
Những buổi đào tạo nhân sự được diễn ra thường xuyên

Thông qua chương trình, các bạn thực tập sinh còn được hướng dẫn và đào tạo chuyên sâu về các kĩ năng cần thiết cho công việc. Đó là cơ hội lý tưởng để các bạn đẩy nhanh tốc độ và hiệu quả học hỏi của mình sau chương trình. 

Các bạn TTS vô cùng hào hứng tham gia các buổi đào tạo
Các bạn TTS vô cùng hào hứng tham gia các buổi đào tạo

Không chỉ các kĩ năng cứng, các bạn sinh viên còn có cơ hội rèn luyện khả năng làm việc nhóm, hợp tác với nhiều bạn sinh viên cùng trang lứa. Đó là trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn tìm thể hiện những ưu điểm của bản thân và đồng thời tìm ra những khuyết điểm còn thiếu sót. 

Buổi đào tạo cho team TTS Marketing
Buổi đào tạo cho team TTS Marketing

Với đặc điểm diễn ra thường xuyên và xuyên suốt, chương trình tạo cơ hội cho rất nhiều thế hệ sinh viên Đà Nẵng được phát triển bản thân và hiểu rõ môi trường làm việc thực tế. Đây chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng cho những bạn sinh viên đang tìm kiếm những trải nghiệm.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

https://thuctapsinh.conando.vn/

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING!

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO

Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Email: account@conando.vn

Website: https://conando.vn/ 

 

Về Conando Corp

Conando tiền thân là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Marketing.Sau hơn 4 năm thành lập, công ty đang từng bước phát triển và khẳng định vị trí ở các lĩnh vực: Digital Marketing, Thương mại & Du lịch, và Công nghệ.

Hiện nay, Conando đang sở hữu 60 nhân sự và hoạt động ở 3 thị trường lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Các công ty và dự án trực thuộc Conando Corp bao gồm: SEODO, DOCOMMERCE, DOTRAVEL, BRANDO.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *