Điểm Tin Tổng Kết Hoạt Động Tháng 5/2021 Tại Conando Corp

Cùng điểm qua những sự kiện, hoạt động tiêu biểu diễn ra ở Conando Corp trong 30 ngày qua. 

1. Conando Chuyển Đổi Trạng Thái Làm Việc Trước Diễn Biến Phức Tạp Của COVID-19

Ngày 15/5/2021: Dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, để giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm thông qua tiếp xúc đông người, Conando đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khu vực văn phòng làm việc để đảm bảo an toàn cho nhân sự.

Phun khử khuẩn văn phòng Conando

Trước diễn biến ngày càng khó lường của dịch bệnh COVID-19, Conando thông báo từ ngày 11/05/2021:
– Tùy thuộc vào tính chất và khối lượng công việc, một số vị trí sẽ không phải đến công ty mà chủ động làm việc trực tuyến tại nhà (Work From Home). Các buổi đào tạo nội bộ hay meeting vẫn diễn ra theo kế hoạch chỉ thay đổi hình thức từ offline thành online.

Hình ảnh nhân sự Work From Home

– Đối với một số nhân sự quan trọng trực tiếp tham gia làm việc tại văn phòng phải thực hiện nghiêm túc công tác phòng tránh Covid-19:

+ Đeo khẩu trang ở nơi làm việc;

+ Rửa tay với dung dịch sát khuẩn trước khi vào văn phòng;

+ Ngồi làm việc cách xa nhau 1m và khai báo ý tế đầy đủ.

Sau khi BGĐ đưa ra quy định mới, tất cả Do-er đều nghiêm chỉnh chấp hành và có ý thức tốt trong việc bảo vệ sức khỏe, không chỉ giữ an toàn cho bản thân mà đó còn là trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

2. Tạm Hoãn Sự Kiện CONANDO CARO CHAMPIONSHIP 2021 

CONANDO CARO CHAMPIONSHIP 2021 là một sân chơi trí tuệ dành cho tất cả Do-er. Không chỉ xua tan đi những muộn phiền của công việc mà thông qua sự kiện tinh thần đoàn kết giữa các Do-er cũng ngày càng tăng lên.

Một bảng đấu tại giải cờ caro

Ngày 4/5/2021 giải đấu cờ caro nội bộ đã được tổ chức với sự tham gia của toàn bộ nhân sự Conando. Trải qua các bảng đấu đầy căng thẳng, tám chiến binh xuất sắc nhất cũng đã sẵn sàng cho giải đấu tứ kết. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên hiện tại BTC đã tạm hoãn giải đấu cho đến khi có thông báo mới nhất.

3. Conando Đẩy Mạnh Truyền Thông Nội Bộ

Hoạt động truyền thông tại Conando Corp trong tháng qua diễn ra khá sôi động. Kênh truyền thông được đẩy mạnh mở rộng sang nền tảng Tiktok. Với nội dung dành cho những người trẻ quan tâm đến khởi nghiệp được chia sẻ bới CEO Đoàn Thanh, kênh tiktok Anh khởi nghiệp dù mới hoạt động nhưng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp.

Kênh tiktok chi sẻ về khởi nghiệp

4. SAYHi Từng Bước Thực Hiện Chiến Lược Đổi Mới Mô Hình Kinh Doanh

Trong thời gian tái bùng dịch Covid trở lại, SAYHi đã từng bước thực hiện chiến lược đổi mới mô hình kinh doanh. Tất cả nhân sự tại SAYHi tập trung đẩy mạnh làm accesstrade full 4 sàn thương mại điện tử để thay thế ngành du lịch đang bị đóng băng.

SAYHi tập trung xây dựng hệ thống Website

5. BRANDO Tổ Chức Chuỗi Meeting Định Kì Đa Dạng Chủ Đề

BRANDO hiện nay sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo, đam mê Digital Marketing cùng kiến thức chuyên môn sâu sắc, luôn nỗ lực học hỏi để hoàn thiện bản thân. Chính vì thế BRANDO rất đề cao đào tạo, dự án vẫn đều đặn tổ chức các buổi training hàng tuần để nâng cao chuyên môn cho tất cả thành viên trong team.

Meeting chia sẻ định kì của BRANDO

Các buổi meeting chia sẻ định kỳ với nhiều chủ đề đa dạng liên quan tới đến những kĩ năng khác nhau đã giúp nhân sự có thể ứng dụng một cách khách quan vào công việc để đạt hiệu quả tốt nhất. Có thể kể đến một số buổi meeting nổi bật như Meeting chủ đề Deepwork hay Meeting chủ đề đọc các chỉ số Ahref. Đặc biệt, diễn giả ở các buổi meeting chia sẻ kiến thức này đều là những thành viên hiện đang làm việc tại dự án.

6. SEODO Tổ Chức Chuỗi Sự Kiện Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Mùa Dịch

SEODO tổ chức sự kiện check lỗi Website: Dịch phức tạp nhưng Website không được “phức tạp”. Từ ngày ?/? SEODO nhận check lỗi về các vấn đề kỹ thuật (Audit Technical) toàn site bởi đội ngũ Leader SEODO.

“Khỏe” trong dịch sẵn sàng cơ hội bùng nổ cùng SEODO

Tiếp theo đó, SEODO cũng hỗ trợ “Lập kế hoạch SEO” miễn phí dành cho doanh nghiệp. Kế hoạch SEO của SEODO có khá nhiều điểm khác biệt.

Poster chính thức của sự kiện “Hỗ trợ lập kế hoạch SEO”

– Quy trình SEO BRANDING do SEODO nghiên cứu và áp dụng.
– Kết hợp kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ SEO LEADER của SEODO.
– Sử dụng những công cụ SEO “hiện đại và tiên tiến ” nhất để nghiên cứu.

Xem chi tiết toàn bộ điểm tin tháng 5 tại đây:

——

Conando Corp

Địa chỉ: 06 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên hệ: 0236 655 6968

Email: info@conando.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/conando.corp

Youtube: https://bit.ly/3gRQqyl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *