Điểm Tin Tổng Kết Hoạt Động Tháng 4/2021 Tại Conando Corp

Nhìn lại những sự kiện nổi bật tại Conando Corp trong 30 ngày vừa qua.

1. Chương Trình Thực Tập Sinh Tài Năng Conando Talent Internship 2021

Chương trình Thực tập sinh tài năng Conando Talent Internship chính thức khép lại sau hơn ba tháng diễn ra. Conando Talent Internship là một trong những sự kiện lớn nhất năm 2021 của Conando Corp. Với định hướng lấy đào tạo làm trung tâm, CTI đã mang đến cho hơn 50 Thực tập sinh những trải nghiệm thực tế tại môi trường doanh nghiệp.

Sau khi buổi lễ tổng kết chương trình Conando Talent Internship 2021 kết thúc, TOP 5 thực tập sinh xuất sắc nhất gồm: Mai Lâm Nhật, Nguyễn Tuấn, Thanh Hoàng, Lê Thị Linh đã tham gia vào chuyến đào tạo kết hợp du lịch 3 ngày 2 đêm tại Đà Lạt. Không chỉ tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên nhau TOP 5 còn được CEO Đoàn Thanh đào tạo trực tiếp tại thành phố sương mù.

2. Conando Tổ Chức Thành Công Cuộc Thi Khởi Nghiệp Conando Startup Talent (CST)

Conando Startup Talent 2021 (CST 2021) là chương trình khởi nghiệp mùa đầu tiên nằm trong dự án Conando Startup Farm – Vườn ươm khởi nghiệp Conando Corp. Với mùa thi năm nay, ban phát triển cuộc thi muốn tạo ra một sân chơi dành riêng cho các Do-er có thể thoải mái sáng tạo, thể hiện khả năng tư duy cũng như khả năng kinh doanh của mình. Với số vốn 200.000.000 VNĐ, làm sao đề án khởi nghiệp của Do-er có thể sống sót và phát triển qua 6 tháng?

Trong vòng hơn một tháng chuẩn bị và triển khai, CST đã tìm ra nhà vô địch mùa đầu tiên. Với đề án mang tính chiến lược và thực tế cao, Hippo Meetple Ltd. gồm ba thành viên: Xuân Tấn, Việt Hoàng, Lan Phương đã xuất sắc vượt qua 11 đội thi để giành lấy chiếc cúp vàng và giải thưởng 4 triệu đồng. Đồng thời, đêm chung kết cũng đã tìm ra á quân là VTV Bar; và Top 3 của CST 2021 là BUSY BEES.

3. SEODO Agency Trao Giải “SEO BRANDING RACE” Quý I 

Nhằm mục đích phổ cập kiến thức về phương pháp SEO Branding và thống nhất quy trình làm việc cho đội ngũ phòng SEO, SEODO chính thức phát động một cuộc thi dành riêng cho SEODOers – “SEO BRANDING RACE”.

Thông qua cuộc thi, SEODO mong muốn các thành viên sẽ có những góc nhìn chuyên sâu và nắm vững hơn kiến thức về phương pháp SEO Branding cũng như tự tin vận dụng các kiến thức vào dự án thực tế, mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. 

Trải qua ba vòng đấu đầy cạnh tranh và thử thách, SEODO đã tìm ra được những thành viên xuất sắc nhất là: Lê Thị Hồng Hậu; Võ Thị Thu Hoài; Đỗ Thanh Tâm và Đặng Thị Hồng Huế.

SEO BRANDING RACE không chỉ là một cuộc thi tổ chức để đồng bộ quy trình và kiến thức mới từ SEO BRANDING mà còn là cơ hội cho mỗi thành viên SEODOers có thể tự nỗ lực, bứt phá và thể hiện bản thân mình. Không dừng lại ở Quý I, SEO BRANDING RACE sẽ vẫn được tiếp diễn ở Quý II 2021 với những phần thi đầy mới lạ và thách thức. 

4. SAYHi Travel Tập Trung Đào Tạo Nội Bộ

Sau khi tổ chức tiệc chia tay Thực tập sinh tại Villa Hội An. Một tuần sau đó, SAYHi tổ chức khen thưởng các thành viên đã mạnh mẽ vượt qua 15 ngày “thử thách”. Thời gian tới những “nhân viên kinh doanh tập sự” sẽ chuyển tiếp sang giai đoạn thử việc. 

5. BRANDO Tổ Chức Meeting Chủ Đề Deepwork

Brando tổ chức Meeting chia sẻ kiến thức nội bộ với chủ đề Deepwork – đây là hoạt động đào tạo xuyên suốt diễn ra hàng tuần tại BRANDO. Lần này dưới sự dẫn dắt của diễn giả Võ Hàm Uyên, các thành viên đã hiểu sâu hơn về Deepwork. Từ đó, ứng dụng tư duy mới mẻ này vào công việc để đạt được hiệu quả tốt nhất.

——

Conando Corp

Địa chỉ: 06 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên hệ: 0236 655 6968

Email: info@conando.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/conando.corp

Youtube: https://bit.ly/3gRQqyl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *