DOCOMMERCE 2021 – MỘT NĂM KHỞI ĐẦU

Conando Corp phát triển công ty DOCOMMERCE là dự án trọng điểm trong kế hoạch 5 năm lần thứ 2 (2021-2025) với nhiều hệ thống bán hàng từ thương mại điện tử đến cửa hàng.

Docommerce tại sinh nhật 5 năm Conando Corp
Docommerce tại sinh nhật 5 năm Conando Corp

Nhìn lại 2021

Docommerce được ra đời từ tháng 6 năm 2021, chặng đường mới chỉ được 6 tháng, không quá dài nhưng có đủ đắng cay ngọt bùi, những thứ mà 1 công ty khởi nghiệp phải trải qua trong giai đoạn đầu. Đúng là quyết định liều lĩnh của ban giám đốc khi thành lập 1 công ty thương mại ngay ở thời điểm tâm dịch, khi mà mọi thứ đang rối như tơ vò. Nhưng cái gì càng khó càng đáng làm, càng thử thách càng giúp công ty và các thành viên trưởng thành hơn. 

“Quyết định liều lĩnh của ban giám đốc khi thành lập 1 công ty thương mại ngay ở thời điểm tâm dịch”

Anh Hồ Đăng Thắng - giám đốc Docommerce
Anh Hồ Đăng Thắng – giám đốc Docommerce

Những bước tiến, tiếc nuối

Bước tiến

Lễ bổ nhiệm giám đốc Docommerce
Lễ bổ nhiệm giám đốc Docommerce
 • Công ty bước đầu đã rõ ràng mô hình kinh doanh, với những sản phẩm chăm sóc, làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên, Made in Việt Nam. Vào ngày 13/11, công ty đã nổ phát súng đầu tiên với buổi lễ ra mắt thương hiệu, cùng ngày kỷ niệm 5 năm công ty Conando.
 • Mặc dù tất cả các thành viên trong công ty đã nổ lực, bán hàng trên mọi mặt trận, nhưng doanh thu vẫn không đủ để bù lại chi phí vận hành. Sau 1 buổi họp, tất cả các thành viên đã thống nhất chọn sản phẩm hộp quà tết để kinh doanh trước thời điểm tết Nguyên Đán cận kề. Mặc dù kinh doanh theo kiểu “ lướt sóng” đầy rủi ro, khi mà công ty chưa hề có kinh nghiệm trong mảng này. Nhưng bằng sự đồng lòng, nổ lực của tất cả thành viên, từ partime đến thực tập sinh, ai cũng là người bán hàng, hiện tại công ty đã cán mốc bán ra hơn 100 set quà. Đó là kết quả đáng được khích lệ dành cho team. 

Tiếc nuối

 • Tới thời điểm hiện tại, công ty cũng như các thành viên không có điều gì để tiếc nuối, bởi vì ai cũng đã chiến đấu hết mình cho mỗi mục tiêu mà công ty đề ra.

Tâm tư suy nghĩ đối với dự án và mong muốn về Conando

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

 • Tất cả các thành viên của công ty Docommerce xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo của công ty Conando khi đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để một công ty non trẻ như Docommerce có thể tự tin phát triển.
 • Cảm ơn các thành viên trong công ty, đa phần các bạn đều là sinh viên chưa ra trường, nhưng ai cũng đầy nhiệt huyết, hết mình vì công việc, công ty sẽ không thể đạt được kết quả như bây giờ nếu thiếu các bạn. Hãy cùng cố gắng hơn nữa vì 1 năm 2022 bùng nổ nhé.
  ————————————————–
  🛒 𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/topdoeco
  📩 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: https://shanshe.vn
  ☎️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0346.803.601
  🏡𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: 23 Trường Thi 1, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *