DOCOMMERCE RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN SHANSHE

Công ty Cổ phần Docommerce được thành lập vào ngày 30/6/2021 với mục tiêu hiện thực hóa sứ mệnh xuất khẩu của Tổng công ty trong chiến lược phát triển giai đoạn 2022 – 2027.

Trong buổi lễ mừng sinh nhật 5 năm của Conando Corp, Công ty Cổ phần Docommerce – trực thuộc Conando Corp vừa cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Shanshe – Healthy Makes Beauty với những dòng sản phẩm thuần thiên nhiên, lành tính và an toàn. Nguyên liệu sản xuất là những sản vật, thảo dược thuần túy trên đất Việt , trải qua quá trình chăm sóc và lựa chọn kỹ càng để cho ra những sản phẩm phù hợp cho người Việt.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Hiện tại, Docomerce đang từng bước xây dựng mô hình kinh doanh hướng đến sản xuất và phân phối các dòng mỹ phẩm thiên nhiên xuất xứ từ Việt Nam. Và đặc biệt trong sự kiện này, Docomerce cũng ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ShanShe.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'ANSHE SÁN PHẨM MANG âu dừa sấy lạnh ONANDO'
Thiên nhiên Việt Nam luôn ưu ái cho người dân bằng việc tạo ra nhiều loại thực vật đem lại lợi ích tuyệt vời không chỉ cho làn da, mà còn cho sức khỏe con người. Tiếp nối những tinh hoa đó, Shanshe mang những thành phần an toàn,thân thịên với làn da và môi trường trong từng sản phẩm. Khác với mỹ phẩm hóa học chứa nhiều hương liệu, hóa chất, đa số các thành phần sử dụng trong sản phẩm tự nhiên đều không qua xử lý hoá học, không chứa thành phần nhân tạo, tổng hợp. Thành phần của mỹ phẩm shanshe chỉ sử dụng các chất chiết xuất từ hoa, quả, thực vật và khoáng chất. Vì nguyên liệu tự nhiên nên những sản phẩm này chứa nhiều loại dinh dưỡng tự nhiên hơn. Đặc biệt, một số sản phẩm chiết xuất từ lá, rễ, thân cây vừa như một loại cây thuốc trị liệu cho da vừa nuôi dưỡng chăm sóc da tối ưu.

Shanshe - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc cơ thể khỏe đẹp từ bên trong - 3

Mỹ phẩm Shanshe ra đời nhằm góp phần đưa những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên thuần túy, an toàn đến với người tiêu dùng, góp phần mang lại chỗ đứng cho các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam trên thị trường. Shanshe mong muốn đem đến cho người Việt một thương hiệu mỹ phẩm nội địa chăm sóc cơ thể vượt trội, từ đó lấy nền móng để tiến đến việc xuất khẩu các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên ra quốc tế.

Bộ sản phẩm thuần thiên nhiên mang thương hiệu ShanShe là đứa con tinh thần của Docommerce được ấp ủ trong suốt một năm qua. Với slogan: “𝑯𝒆𝒂𝒍𝒕𝒉𝒚 𝒎𝒂𝒌𝒆𝒔 𝒃𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚”, ShanShe mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe được điều chế hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, từ đó làm nền tảng để cơ thể tự thanh lọc và cải thiện sắc đẹp từ trong ra ngoài.

Shanshe - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc cơ thể khỏe đẹp từ bên trong - 4

Trong ngày ra mắt Shanshe đã giới thiệu đến người tiêu dùng 3 dòng sản phẩm đầu tiên của mình. Với các dòng bột detox cơ thể, xà phòng thiên nhiên cùng tình chất dầu dừa dưỡng mắt – môi – tóc. Sự đa dạng của sản phẩm giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn để chăm sóc cơ thể tốt hơn. Các dòng sản phẩm đều được lấy nguyên liệu từ nông trại sạch trên lãnh thổ Việt Nam, ứng dụng công nghệ sấy lạnh giữ nguyên chất dinh dưỡng cùng công thức phối hợp hài hòa tạo ra sản phẩm tối ưu với nhiều công dụng.

Shanshe - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc cơ thể khỏe đẹp từ bên trong - 5

Tại sao nên tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Shanshe

An toàn khi sử dụng

Đây chính là ưu điểm lớn nhất và đặc trưng nhất của các dòng sản phẩm thiên nhiên của hãng. Không chỉ bởi đầy đủ các chứng nhận an toàn. Mà còn bởi vì thành phần tự nhiên nên sẽ có tác dụng lành tính với cơ thể, không đem lại những kích ứng hay có hại có làn da nhạy cảm.

Giá cả hợp lý

Người tiêu dùng quan niệm rằng những sản phẩm thiên nhiên thường có giá đắt hơn so với hóa mỹ phẩm, nhưng shanshe cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng với giá phù hợp. Ngoài ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi còn diễn ra liên tục mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Dịch vụ tuyệt vời

Đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 sẵn sàng giải đáp thắc mắc cùng đặt hàng nhanh chóng. Shanshe không chỉ chú trọng vào bán hàng mà đội ngũ tư vấn còn hỗ trợ nhiệt tình để giúp cho người tiêu dùng tìm ra những sản phẩm phù hợp, giúp giải quyết những vấn đề họ đang mắc phải.

Bằng những tâm huyết bỏ ra trong từng sản phẩm, Shanshe mong muốn sẽ mang lại những gì tinh túy nhất từ mẹ thiên nhiên góp phần chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người Việt.

Bằng những tâm huyết bỏ ra trong từng sản phẩm, Shanshe mong muốn sẽ mang lại những gì tinh túy nhất từ mẹ thiên nhiên góp phần chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người Việt. Và với quyết định này, chúng ta cùng hy vọng và tin tưởng rằng, Docomerce sẽ phát triển và thực hiện được sứ mệnh xuất khẩu hàng Việt Nam vươn ra thế giới trong thời gian tới của Conando Corp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23 Trường Thi 1, Chính Gián, Thanh Khuê, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0965.244.503 – 0346.803.601

Website: https://shanshe.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/shanshe.vn

Email: info.shanshe@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *