Nền tảng cho sự phát triển của

CONANDO CORP

Dựa trên 5 nguồn lực:

Nhân lực

Lấy hệ giá trí văn hóa làm nền tảng, nhân sự tại CONANDO CORP có năng lực nghề nghiệp cao và tinh thần dấn thân để phát triển sự nghiệp.

Trí lực

Khả năng hoạch định tầm nhìn, chiến lược theo từng giai đoạn và xây dựng hệ thống quản trị sẽ giúp CONANDO CORP luôn phát triển bền vững

Thực lực

Sở hữu hệ thống marketing mạnh mẽ giúp các dự án tại CONANDO CORP luôn dễ dàng trong việc phát triển khách hàng ngay khi triển khai

Vật lực

Công nghệ chính là chìa khóa để CONANDO CORP giải quyết các thách thức trong mỗi dự án và xem đây là yếu tố quan trọng để phát triển

Tài lực

Ngoài nguồn vốn từ ngân sách đầu tư của công ty, CONANDO CORP hoan nghênh các quỹ/nhà đầu tư cá nhân tham gia để cùng phát triển

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

MARKETING AGENCY

MARKETING AGENCY

Conando Corp phát triển các Agency trong 2 lĩnh vực chuyên sâu mà mình có thế mạnh là SEO Website (SEODO) và PR Blog (BRANDO)

Với Marketing Agency, ngoài mang lại nguồn doanh thu thì Conando Corp định hướng đây còn là "mảnh ghép" nguồn lực quan trọng trong bức tranh chiến lược chung của Tổng công ty.

Là một trong các Agency hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ SEO Website. Thế mạnh của SEODO là phương SEO Branding giúp từ khóa lên TOP nhanh và bền vững.

Là Agency chuyên về PR (báo chí, KOLs, Blog Review...) Thế mạnh của BRANDO là sở hữu và có mạng lưới đối tác về Blog Review hàng đầu Việt Nam.

DU LỊCH

DU LỊCH

Conando Corp phát triển công ty DOTRAVEL mục tiêu trở thành TOP các công ty hàng đầu tại Việt Nam trong phân khúc du lịch tự túc (đang là xu hướng hiện nay).

Thông qua mảng du lịch, Conando Corp kỳ vọng sẽ là kênh giới thiệu và quảng bá nhiều hơn cho các thương hiệu đặc sản Việt Nam mà Conando có hoạt động kinh doanh hoặc liên kết.

Hiện tại DOTRAVEL đang phát triển SAYHi là một trang tìm hiểu thông tin, đặt các dịch vụ du lịch trực tuyến 1 cách nhanh chóng, tiện lợi.

THƯƠNG MẠI

THƯƠNG MẠI

Conando Corp phát triển công ty DOCOMMERCE là dự án trọng điểm trong kế hoạch 5 năm lần thứ 2 (2021-2025) với nhiều hệ thống bán hàng từ thương mại điện tử đến cửa hàng

Thông qua mảng thương mại, Conando Corp kỳ vọng sẽ tiến gần hơn sứ mệnh của mình trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm và xuất khẩu hàng hóa ra ngoài nước.

Quản lý các dự án trong các lĩnh vực: mỹ phẩm, mẹ và bé, nội thất...

CÔNG NGHỆ

The Do-ers Show - hành trình phát triển bản thân tại Conando

CÔNG NGHỆ

Conando Corp phát triển FASTDO là dự án công nghệ cung cấp các giải pháp số hóa trong công tác quản trị và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp thông qua các ứng dụng kết nối khách hàng

Conando Corp kỳ vọng đây sẽ là giúp sức cho các dự án thương mại và tiềm năng vươn lên trở thành mủi nhọn trong tương lai.

Phát triển phần mềm quản trị Fastdo xoay quanh nền tảng OKRs và ứng dụng kết nối nhà cung cấp và người bán hàng online Bandoo.