VỀ CONANDO

Conando là đơn vị tư vấn giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Tùy thuộc vào từng ngoài hình kinh doanh, sản phẩm, ngân sách và định hướng phát triển mà chúng tôi sẽ cùng với doanh nghiệp xây dựng hệ thống marketing trong ngắn hạn và dài hạn một cách bền vững

Chúng tôi không phải đơn vị thiết kế website mà tư vấn cho anh chị cách làm một website hiệu quả

Chúng tôi không phải đơn vị quảng cáo Facebook, Google AdWords mà là đơn vị tư vấn cho anh chị có nên chạy quảng cáo đó hay không, chạy ngân sách bao nhiêu và hiệu quả như thế nào.

 Chúng tôi giúp anh chị giải các bài toán liên quan đến marketing để mục tiêu thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển tốt và bền vững.

Tư vấn Marketing online

KHÁCH HÀNG CỦA CONANDO

Conando không phân biệt khách hàng lớn và nhỏ, mọi nhu cầu về tư vấn giải pháp marketing khi tìm đến chúng tôi đều sẽ giúp anh chị tìm được câu trả lời và kế hoạch tối ưu nhất có thể.


SỨ MỆNH

Conando sinh ra để giúp hoạt động marketing của doanh nghiệp tốt hơn những gì hiện có.

MỤC TIÊU

Trong 1 năm tới, Conando là một Agency chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và được khách hàng tin tưởng nhất tại Miền Trung

Hỗ trợ trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Hãy nhấn nút chat nếu bạn muốn liên hệ hay có thắc mắc gì với chúng tôi.

Chat