Conando Corp Giới Thiệu “Chương Trình Thực Tập Sinh Tài Năng CTI 2021”

Khởi Động Chương Trình Thực Tập Sinh Tài Năng CTI 2021

Vừa qua 13/11/2020, Conando đã tổ chức kỉ niệm sinh nhật 4 năm thành lập công ty. Đồng thời, trong dịp trọng đại này, BGĐ đã chính thức “Kick – off” Chương trình Thực tập sinh tài năng với tên gọi Conando Talent Internship 2021. Đây hứa hẹn sẽ là kì thực tập “bùng nổ” nhất từ trước đến nay.

Ban phát triển dự án tham gia lễ Kick off

Với tâm niệm “Trao cơ hội để người trẻ phát triển nghề và sự nghiệp”, chương trình Conando Talent Internship (CTI) được Conando xây dựng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay hướng đến trọng tâm tìm kiếm và ĐÀO TẠO ra các sinh viên tài năng trong kỳ thực tập.

Không Đơn Giản Là Một Kì Thực Tập

Poster chính thức của chương trình CTI 2021

Diễn ra từ tháng 01/2021 – 03/2021, CTI là chương trình thực tập chính thức dành cho tất cả sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. CTI được xây dựng không đơn giản chỉ là cấp giấy chứng nhận thực tập mà trên hết sứ mệnh của CTI là giúp các sinh viên sau khi bước ra từ chương trình có thể tự tin LÀM ĐƯỢC việc.

Với khung chương trình được thiết kế bài bản ĐÀO TẠO cả về chuyên môn lẫn kĩ năng làm việc, gồm:

  • 6 chương trình đào tạo hội nhập;
  • 6 chương trình Workshop theo chủ đề từ các CEO;
  • 8 chương trình đào tạo kỹ năng nền tảng;
  • 12 chương trình đào tạo kỹ năng công việc theo vị trí.
Phần thưởng đặc biệt dành cho TOP 5 Thực tập sinh tài năng nhất

Các ứng viên tiềm năng được trải nghiệm công việc thực tế ngay trong chương trình và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau kỳ thực tập. Hơn bao giờ hết, cuộc đua ngày càng trở nên khốc liệt. TOP 5 THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG NHẤT sẽ nhận được một chuyến du lịch kết hợp đào tạo đặc biệt tại Đà Lạt trị giá 10 TRIỆU cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Thông Tin Chương Trình Thực Tập Sinh Tài Năng CTI 2021

CTI 2021 tuyển dụng 50 Thực tập sinh với 15 vị trí ở các khối ngành Marketing, Kinh doanh, Văn phòng.

  • KHỐI MARKETING bao gồm 7 vị trí: Social Content; Website Content; SEO Website; Designer; Video Marketing; Truyền thông và Thiết kế Website.
  • KHỐI KINH DOANH bao gồm 4 vị trí: Kinh doanh Dự án Đặc sản; Kinh doanh Dự án Du lịch; Account Executive: Booking quảng cáo; Account Executive: Dịch vụ SEO.
  • KHỐI VĂN PHÒNG bao gồm 4 vị trí: Nhân sự: Tuyển dụng & đào tạo; Nhân sự: Truyền thông & văn hóa doanh nghiệp; Nhân sự: Chế độ đãi ngộ doanh nghiệp; Kế toán tài chính.

? Xem thông tin chi tiết và ứng tuyển tại đây: https://thuctapsinh.conando.vn/

? Fanpage chương trình:  https://www.facebook.com/CTI.2021 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *