KHỞI ĐỘNG WORKSHOP “QUẢN LÝ TÀI BA – SỰ NGHIỆP BỨT PHÁ”

Chuỗi workshop “Quản lý tài ba – sự nghiệp bứt phá” thuộc tổng công ty Conando Corp nhằm nâng cao chất lượng nhân sự đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tiền thân là Conando Marketing Agency với mục tiêu của những người trẻ là đem những kiến thức mới, tầm nhìn mới và những giải pháp mới trong ngành Marketing đến với mọi cá nhân, mọi doanh nghiệp. Sau 5 năm hoạt động, Conando Corp không chỉ là Marketing Agency, mà đã phát triển, mở rộng và chuyển đổi mô hình hoạt động sang Holding Company.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ONANDO DOING THE RIGHT THING http:/www.conando.vn 0236 655 6968 info@conando.vn'

“QUẢN LÝ TÀI BA – SỰ NGHIỆP BỨT PHÁ” là chuỗi Workshop gồm 10 chủ đề nằm trong khuôn khổ chương trình Đào tạo Quý IV thuộc Tổng Công ty Conando Corp nhằm nâng cao chất lượng nhân sự, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tổ chức workshop là một trong những những xu thế tổ chức hội họp “thời thượng” phổ biến trên thế giới và hiện nay rất được đón nhận. Việc huấn luyện nội bộ công ty mong muốn củng cố nhiều hơn những kĩ năng trong quá trình vận hành đội nhóm của mình nhằm nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng làm việc cho nhân viên. Trong mỗi buổi đào tạo của Conando, nội dung sẽ được chuẩn bị bởi các teamlead, triển khai 2 hoạt động chính bao gồm: các trưởng nhóm và các trưởng nhóm tập sự sẽ cùng tương tác với nhau, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo đội nhóm, thảo luận các vấn đề còn tồn đọng gắn liền với các tình huống thường gặp trong công việc.

Workshop online “Quản lý tài ba - sự nghiệp bứt phá“
Workshop online “Quản lý tài ba – sự nghiệp bứt phá“
Có thể nói buổi Workshop còn là một diễn đàn nơi mọi người được cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi, phân tích thẳng thắn nhìn ra những điểm còn tồn đọng giúp hoàn thiện và nâng cao năng lực từng ngày.
Một trong các chủ đề của chuỗi workshop
Một trong các chủ đề của chuỗi workshop
Chuỗi workshop lần này sẽ rất đa dạng những chủ đề để chia sẽ. Trải qua nửa chặng đường, những phản hồi rất tích cực gởi về sẽ là động lực để ngày càng nhiều hơn nữa những buổi chia sẽ được tổ chức.
Cùng xem một số hình ảnh của các buổi workshop:
"Kỹ năng trao quyền, giao việc hiệu quả" là một chủ đề trong chuỗi Workshop online “QUẢN LÝ TÀI BA - SỰ NGHIỆP BỨT PHÁ” vô cùng thú vị đến từ đội của Ms. Nhi Lê (Trưởng phòng Kinh doanh - Seodo Media Co.,Ltd) và Mr. Thắng (Giám đốc - Docommerce JSC)
“Kỹ năng trao quyền, giao việc hiệu quả” là một chủ đề trong chuỗi Workshop online “QUẢN LÝ TÀI BA – SỰ NGHIỆP BỨT PHÁ” vô cùng thú vị đến từ đội của Ms. Nhi Lê (Trưởng phòng Kinh doanh – Seodo Media Co.,Ltd) và Mr. Thắng (Giám đốc – Docommerce JSC)
Thông qua các buổi workshop nội bộ, Conando tin chắc rằng những trưởng nhóm và trưởng nhóm tập sự có thể áp dụng những gì học được để làm tốt công việc của mình, bổ sung thêm một số kỹ năng về những lĩnh vực liên quan cũng như nâng cao khả năng các quản lý đội nhóm của mình.
CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING!
———————————
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO
Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Mail: account@conando.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *