LỄ TỔNG KẾT CTI 2022 – HÀNH TRÌNH MỚI MỞ RA

Sáng ngày 12/4, lễ tổng kết CTI mùa 3 đã diễn ra trong không khí hân hoan của tất cả thực tập sinh, đó sẽ là bước ngoặc mở ra những chặn đường mới cho các bạn.

 

Lễ tổng kết CTI 2022

 

Sau chặng đường dù không quá dài, các bạn thực tập sinh thuộc chương trình CTI 2022 đã gặt hái được nhiều thành tựu và có thêm nhiều hành trang hơn cho con đường tương lai. Để khép lại một mùa giải đầy thành công, chương trình đã tổ chức một buổi tổng kết để cùng nhau xem lại hành trình vừa qua của tất cả các bạn thực tập sinh. Chương trình đón nhận sự than gia của 23 bạn thực tập sinh từ các công ty và các anh chị nhân sự của công ty.

 

Buổi lễ tổng kết CTI 2022
Buổi lễ tổng kết CTI 2022

 

Trao thưởng cho các TTS xuất sắc của CTI 2022

 

Buổi tổng kết còn trao thưởng cho các bạn thực tập sinh có thành tích tốt nhất trong chương trình, đồng thời trao tặng bằng khen cho chứng nhận cho các bạn thực tập sinh đã hoàn thành xuất sắc khoảng thời gian thực tập vừa qua. Đây là kết quả của một quá trình cố gắng lâu dài không chỉ của các thực tập sinh mà còn có các anh chị leader đã dẫn dắt các bạn.

 

Phần trao thưởng và bằng khen cho các bạn TTS
Phần trao thưởng và bằng khen cho các bạn TTS

 

Kết thúc chương trình CTI 2022

 

Qua buổi lễ, các bạn thực tập sinh có cơ hội được nói về những cảm xúc sau quãng thời gian tiếp xúc và làm việc cùng môi trường làm việc thực tế. Đây là cơ hội cho các bạn hoàn thiện và phát triển bản thân, đồng thời phát huy được những thế mạnh mà các bạn có để góp phần tạo nên những thành công chung, những đứa con tinh thần của các bạn.

 

Các bạn TTS và Leader tham gia buổi lễ đông đủ
Các bạn TTS và Leader tham gia buổi lễ đông đủ

 

CTI 2022 – Chương trình thực tập sinh tài năng

 

CTI 2022 – Chương trình thực tập sinh tài năng được tổ chức hàng năm bởi Conando Corp, là chương trình thực tập sinh lớn nhất thành phố Đà Nẵng. Quy tụ các bạn sinh viên năng động trên khắp địa bàn thành phố, chương trình là nơi tạo điều kiện cho các bạn được trải nghiệp cảm giác làm việc thực tế nhất, tạo nên một môi trường “thực tập như làm thật”. Chương trình mang đến cho các bạn những cơ hội để thể hiện bản thân, học hỏi từ các anh chị Leader và “được cầm tay chỉ việc” một cách cụ thể nhất.

 

Kết thúc chương trình CTI 2022
Kết thúc chương trình CTI 2022

 

Hàng năm, chương trình vẫn luôn cải tiến những điểm cũ và phát huy những điểm mạnh để có thể mang lại một môi trường thực tế nhất cho các bạn thực tập sinh. Với mong muốn khai phá tiềm năng của các bạn thực tập sinh, giúp các bạn đạt được nhiều kinh nghiệm quý giá, chương trình luôn lắng nghe các góp ý từ thực tập sinh và đưa ra những thay đổi phù hợp với sự phát triển của các bạn.

 

Với những kiến thức tích luỹ được trong kì thực tập vừa qua, hi vọng rằng các bạn thực tập sinh của CTI 2022 sẽ gặt hái được những thành tựu xứng đáng. Conando rất tự hào khi góp phần tạo nên một môi trường học hỏi đầy thực tế cho các bạn thực tập sinh. Mong rằng các bạn sẽ có được cho mình những con đường đúng đắn và phát triển bản thân tốt nhất trên con đường mình đã chọn.

 

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING !
———————————
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO
Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Email: account@conando.vn
Website: https://conando.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *