Lễ trao giải cuộc thi “Do-er tìm hiểu nội quy công ty” năm 2022

Vào ngày, 28/3/2022, cuộc thi tìm hiểu nội quy công ty công bố kết quả cuộc thi tìm ra các thí sinh cá nhân tốt nhất và tập thể công ty xuất sắc nhất trong công ty cùng với một số các hoạt động tổ chức lại sinh nhật cho các Do-ers vào quý I của công ty do tình hình dịch COVID.

 

Lễ trao giải cuộc thi “Do-er tìm hiểu nội quy công ty”

 

Lễ trao giải cuộc thi " Do-er tìm hiểu nội quy công ty"
Lễ trao giải cuộc thi ” Do-er tìm hiểu nội quy công ty”

 

Bộ luật mới vừa được cập nhật của là động lực và cơ sở để rèn luyện tính kỷ luật cho toàn thể các Do-er. Do vậy, cuộc thi “Do-er tìm hiểu nội quy công ty” được tổ chức nhằm lan tỏa tinh thần tìm hiểu và tuân thủ nội quy công ty đến với toàn thể Do-er.

 

Cuộc thi đã diễn ra ngày 21/3 vừa qua với sự tham gia tích cực của toàn thể nhân sự công ty. Điều đó thể hiện sự đón nhận tích cực của nhân sự với sự thay đổi nhỏ trong tháng 4 tới này. Không chỉ tham gia đầy đủ, cuộc thi còn ghi nhận những điểm số, những kết quả tích cực. Điều đó thể hiện các nhân sự đã dành tâm huyết và sự quan tâm đến cuộc thi của công ty.

 

Trong buổi lễ, công ty chúng ta đã tìm ra 3 cá nhân xuất sắc nhất hoàn thành cuộc thi. Qua việc giao giải cho ba bạn cá nhân xuất sắc, công ty cũng tìm ra một tập thể xuất sắc trong công ty đó là Docommerce, các tập thể của Docommerce đã hoàn thành rất tốt với 0% thành viên thi lại trong cuộc thi.

 

Qua cuộc thi, chúng ta có thể thấy các nhân sự của Conando luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các sự kiện và hoạt động của công ty. Đồng thời không thể phủ nhận nhiệt huyết của họ dành cho những cuộc thi. Điều này góp phần xây dựng môi trường sôi động, năng nổ cho công ty. Nếu bạn chưa đạt được giải thưởng trong cuộc thi “Do-er tìm hiểu nội quy công ty”, hãy đón chờ những cơ hội tiếp theo để trở lại thật mạnh mẽ và chinh phục giải thưởng nhé.

 

Tổ chức sinh nhật cho các Do-er quý I của công ty 

 

Các Do-er có sinh nhật trong quý I của công ty
Các Do-er có sinh nhật trong quý I của công ty

Trong buổi lễ trao giải, công ty đã tái tổ chức sinh nhận cho các bạn quý I của công ty do tình hình COVID diễn ra phức tạp, công ty đã quyết định lấy lễ trao giải để tổ chức sinh nhận cho bạn quý I, thông thường công ty sẽ tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên nhưng vì tình hình COVID quá phức tạp nên đã bị trì hoãn. Mặc dù bị trì hoãn những công ty cũng đã cố gắng tổ chức một sinh nhật có ý nghĩa với các Do-ers !

 

Thông qua bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ này, các thành viên đã nhận được những lời chúc ý nghĩa. Buổi tiệc cũng đánh dấu sự trở lại của các hoạt động trong công ty sau thời gian đóng băng bởi Covid-19. Đây là một dấu hiệu tích cực cho việc sinh hoạt chung trong công ty.

 

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING !

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO

Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Email: account@conando.vn

Website: https://conando.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *