Lộ Diện Chân Dung Nhà Vô Địch Conando Startup Talent 2021

Conando Startup Talent 2021 – Chân Dung Nhà Vô Địch Dần Lộ Diện

Ngày 11/4/2021, Conando đã tổ chức thành công Chương trình tổng kết CTI 2021. Ngay tại sự kiện này cũng diễn ra vòng chung kết Conando Startup Talent 2021. Các đội thi đã cùng trải qua những giây phút hồi hộp, căng thẳng và đầy kịch tính.

3 đội thi đầy tiềm năng tại chung kết CST 2021
Ba đội thi tiềm năng tại chung kết CST 2021

Các đội đã thể hiện tốt nhất phần thi của mình dưới sự theo dõi của gần 100 nhân sự và thực tập sinh thuộc Conando Corp. Cùng với đó là phần đặt câu hỏi và phản biện hết sức gắt gao của Ban giám khảo. VTV BAR, BUSY BEES, HIPPO MEEPLE LTD. đã chứng minh được tại sao họ có thể vào đến Chung kết.

Đội VTVBAR với phần trình bày đề án
BusyBees trong phần thi phản biện
Đội thi Hippo Meeple Ltd. thảo luận về chiến lược
Các cổ động viên nhiệt tình tại chung kết CST
Các cổ động viên nhiệt tình tại chung kết CST

Nhà Vô Địch CST Chỉ Có Một

Conando Startup Talent là một cuộc thi khởi nghiệp dành cho các nhân sự và thực tập sinh Conando Corp có cơ hội thử thách và thể hiện năng lực cũng như sự sáng tạo của bản thân. Đây là một cuộc thi rất đề cao tính thực tế của dự án. Chỉ với số vốn 200.000.000 vnđ trong vòng 6 tháng, các đội thi phải xây dựng một dự án kinh doanh có thể sống sót, sinh lời và phát triển.

Ai sẽ trở thành nhà vô địch CST mùa đầu tiên
Ai sẽ trở thành nhà vô địch CST mùa đầu tiên?
Qua 2 vòng thi sơ kết và bán kết đầy cam go và khốc liệt, giờ đây chỉ còn ba đội thi cuối cùng. Tuy nhiên chỉ một đội thi có màn thể hiện ấn tượng và thuyết phục nhất. Trong bảy phút cam go của phần thi phản biện, ban giám khảo đã đặt những câu hỏi vô cùng hóc búa, những vấn đề mang ý nghĩa sống còn đối với dự án. Tiêu chí “Tính thực thế của dự án” được đặt lên hàng đầu. Các đội thi đã phải chứng minh mình sẽ phải làm gì khi gặp những tình huống nan giải bằng những bằng chứng cụ thể và thực tế. Đây chính là phần thi mang đến nhiều cảm xúc nhất cho cả đội thi và khán giả.
Ban giám khảo cuộc thi đang đặt vấn đề với đội thi
Ban giám khảo đặt vấn đề với các đội thi
Trải qua nhiều giờ thi đấu, chủ nhân của chiếc cúp vàng CST 2021 đã lộ diện. HIPPO MEEPLE LTD. với ba thành viên Xuân Tấn, Việt Hoàng, Lan Phương đã trở thành “nhà khởi nghiệp” thành công nhất năm nay. Ngoài ba giải thưởng chính, BUSYBEES cũng đã xuất sắc trở thành đội thi được khán giả yêu thích nhất. 
Khoảnh khắc công bố nhà vô địch CST mùa đầu tiên

Khép lại một mùa thi đáng nhớ, BTC xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của tất cả 11 đội thi. Các bạn là đều là những người dám dấn thân, dám thử thách, dám hành động. Chúc tất cả các bạn sẽ có một tương lai thật rộng mở và gặt hái thật nhiều thành công.
Cám ơn sự góp mặt của toàn thể nhân sự và thực tập sinh tại Conando Corp đã tham gia trong ngày thi Chung kết CST 2021. Dù có người đi, có người ở, nhưng tất cả các bạn mãi là một phần của Conando.

Conando Startup Talent 2021 sẽ là bước đệm đầu tiên thuộc dự án Conando Startup Farm để Conando Corp đẩy mạnh lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là những cuộc thi lớn cấp thành phố, khu vực trong tương lai.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc thi tại đây.

——

Conando Startup Talent 2021

Địa chỉ: 06 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên hệ: 0236 655 6968

Email: Csf@conando.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Conandostartupfarm

Website: https://startup.conando.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *