CHỦ ĐỀ: NEW MINDSET – NEW GAME – NEW FUTURE

NEW MINDSET – NEW GAME – NEW FUTURE

 


 

 NEW MINDSET - NEW GAME - NEW FUTURE
NEW MINDSET – NEW GAME – NEW FUTURE


Tư duy được hình thành trong suốt quá trình phát triển của một con người. Những tư duy cũ kỹ, không phù hợp sẽ khiến cho sự phát triển bị trì trệ và có thể ảnh hưởng tới doanh nghiệp. Bằng cách thay đổi tư duy cũ, trang bị những tư duy mới (New Mindset), chúng ta sẽ mở rộng tầm nhìn và định hướng hơn, mở rộng khả năng phát triển của chính bản thân và cho cả doanh nghiệp để sẵn sàng chiến với những game mớI (New Game), thử thách mới và chuẩn bị cho những hành trình, tương lai mới (New Future) đầy khởi sắc.

Conando đã trải qua 5 năm đầu xây dựng NỀN TẢNG một cách vững chắc, 5 năm của sự mài dũa, 5 năm của sự cải tiến không ngừng để giờ đây chúng ta tự tin bơi ra biển lớn. Năm 2022 mở ra một vận hội mới cho chu kỳ 5 năm thứ hai cùng định hướng theo đuổi 3 NEW, Conando kỳ vọng sẽ PHÁT TRIỂN vượt bậc hơn rất nhiều.

2022 của Conando, một hành trình mới được mở ra dựa trên những điểm tựa vững chắc. Tựa như cây đại thụ, khởi đầu thật chậm rãi, kiên nhẫn phát triển bộ rễ “nền tảng” thật chắc khỏe, rồi từ từ phát triển thân mình và các tán cây rộng khắp, đây sẽ là tiền đề để chinh phục những đỉnh cao mới.

 NEW MINDSET - NEW GAME - NEW FUTURE
NEW MINDSET – NEW GAME – NEW FUTURE

2022 của Conando, khi chiếc rìu đã trở nên sắc bén thì cũng chính là lúc ta xông pha đánh trận. Những trận đánh lớn với rất nhiều NEW GAME hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội mới, những thành tựu mới:

  • Mở rộng 02 trụ sở tại 02 thị trường đầy tiềm năng là Hồ Chí Minh và Hà Nội với mong muốn chiếm lĩnh cũng như khẳng định thương hiệu trên toàn quốc.
  • Tiếp tục sứ mệnh mang thương hiệu Việt ra thị trường Quốc tế với việc phát triển các sản phẩm mới cho tất cả các công ty thành viên.
  • Mở hệ thống các cửa hàng, showroom đẩy mạnh thương hiệu, đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.
  • Xây dựng đội nhóm công nghệ phục vụ cho sự tối ưu hoá các quy trình, các dự án trong tương lai.
  • Conando tiến hoá trở thành mô hình tập đoàn.

Quy luật bất biến là chỉ có làm mới thì mới có thể mang lại kết quả mới. Và điều đầu tiên chúng ta cần làm là thay đổi cách chúng ta nghĩ. Cách chúng ta tư duy dù trước đây đã giúp ta thành công như thế nào, nhưng trong một môi trường năng động và được số hóa, cùng với chiến lược dài hạn, những bước đi tiếp theo chính là bàn đạp quan trọng cho sự phát triển vững bền.

New Mindset chính là chìa khóa giúp chúng ta chơi New Game thành công trong một New Future vươn mình ra biển lớn.

Với những thành tựu đã được bồi tụ trong 5 năm, năm 2022 sẽ là một năm hứa hẹn để Conando vươn mình có nhiều những bước tiến mới, cũng như cơ hội mới để vươn xa hơn nữa trên con đường bước đến thành công. 

NEW MINDSET – Tư duy mới, NEW GAME – Thử thách mới, NEW FUTURE – Hành trình mới, hãy cùng nhau tin rằng các chiến binh DO-ERS sẽ có thêm một năm đầy những trải nghiệm thú vị và gặt hái thêm nhiều thành quả tốt đẹp!

“Đã đến lúc để bắt đầu một cái mới và tin tưởng vào điều kỳ diệu của sự khởi đầu”.

 

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING!
———————————
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO
Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *