Những Điểm Khác Biệt Của Nhân Sự Khi Làm Việc Tại Conando Corp

Không chỉ nổi tiếng với môi trường làm việc trẻ trung năng động mà những quy định dành cho nhân sự của công ty đã góp phần làm nên một Conando thực sự khác biệt. 

Để nhân sự luôn trong tâm thế sẵn sàng, thoải mái nhất thay vì lo sợ “trễ giờ” khi đến công ty, Conando bắt đầu vào làm việc lúc 08h30 mỗi ngày. 

Bên cạnh tập trung vào làm việc chăm chỉ thì Do-ers cũng sẽ được thoải mái tham gia party, teambuilding, các cuộc chiến Uno không hồi kết và cả những chầu trà sữa, bánh cá mỗi chiều là “thức vị” để thúc đẩy tinh thần “chiến đấu” của các Do-er.

Conando tổ chức chúc mừng sinh nhật nhân sự
Một chương trình team building tại Conando

Sinh hoạt đầu tuần – thứ 2 chưa bao giờ là nỗi ám ảnh với Do-ers. Đều đặn sáng thứ hai hàng tuần ở công ty, mọi người sẽ cùng nhau ăn bánh, uống trà, chơi game. Không những là cơ hội để hàn huyên, chia sẻ các kỹ năng bổ ích trong công việc và cuộc sống mà đây còn là lúc các thành viên sạc đầy năng lượng tích cực trước khi bắt đầu một tuần làm việc mới.

Sinh hoạt đầu tuần ở văn phòng C&D

 

Team SEODO và SAYHi sinh hoạt khởi động tuần mới

Văn phòng công ty gồm các gian phòng mang hơi hướng open thích hợp để làm việc nhóm. Conando còn sở hữu một hành lang nhỏ với rất nhiều sách và bàn ghế là nơi mà các thành viên thường thưởng thức trà chiều vào giờ giải lao, cùng “đàm đạo” và “trao đổi” những câu chuyện bên lề cuộc sống. 

Không gian làm việc của Do-ers

Do-ers không bị bó buộc vào dresscode truyền thống của “dân văn phòng” là sơ mi đóng thùng. Bởi công ty không yêu cầu quá khắt khe về trang phục nên mọi người có thể tự do mix&match sáng tạo nên những outfit mới mỗi ngày miễn là trong giới hạn cho phép.

Nếu Do-ers có ý tưởng mới hay gặp khó khăn trong công việc, hãy chủ động lên lịch một cuộc họp ngắn để giãi bày cùng trưởng nhóm/quản lý để nhận được những lời khuyên hữu ích và giải pháp tích cực.

Nhân sự được đào tạo trực tiếp từ Ban Giám Đốc

Conando nổi bật với văn hóa “Đào tạo”, các thành viên trong team “Đào tạo”, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau; Giám đốc trực tiếp giảng dạy Offline/ Online với các chuyên đề về kỹ năng nghề, nhân sự, xây dựng văn hóa doanh nghiệp,…

Công ty hy vọng những trải nghiệm dành riêng cho Do-ers sẽ mang đến cho nhân sự tinh thần làm việc thoải mái để luôn đạt kết quả tốt nhất trong công việc.

——

Conando Corp

Địa chỉ: 06 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên hệ: 0236 655 6968

Email: info@conando.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/conando.corp

Youtube: https://bit.ly/3gRQqyl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *