Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng

CRM - Brando

Brando là công ty tư vấn triển khai hoạt động truyền thông thương hiệu trên nền tảng Blog review. Hoạt động trong lĩnh vực: Toplist Blog review, PR báo chí, Guest Post.

schedule

Thời gian thực hiện: 04/2022 - 08/2022

groups

Số lượng thành viên: 7

Dự án này tương đồng với bạn?

hero

Về khách hàng


Fastdo - một công ty khởi nghiệp trẻ, với mong muốn xây dựng một nền tảng quản trị tích hợp, lấy phương thức quản trị mục tiêu OKRs làm trung tâm, mang lại trải nghiệm làm việc thú vị cho nhân viên.

Vấn đề khách hàng

  • Brando sở hữu kho dữ liệu khổng lồ với hơn 50.000 sản phẩm và khách hàng. Tuy nhiên, tất cả hoạt động chỉ sử dụng Excel khiến thao tác bất tiện, rủi ro về bảo mật dữ liệu lớn và rất khó mở rộng quy mô kinh doanh.
  • Brando phải sử dụng các công cụ phụ trợ bên ngoài để theo dõi các hợp đồng và kết quả kinh doanh. Hệ thống dữ liệu được cập nhật một cách thủ công.
  • Kho dữ liệu sản phẩm của Brando phải liên tục được cập nhật thứ hạng Google để theo dõi tình hình. Việc nhập liệu thủ công tốn rất nhiều thời gian.
  • Mối liên kết giữa sản phẩm và kinh doanh rời rạc, rất mất thời gian cho một nhân viên kinh doanh để kiểm tra liệu một sản phẩm có sẵn sàng để họ chào hàng không.
problems

Giải pháp từ Conando

  • Một hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) được đánh giá là phù hợp, với các chức năng được thiết kế phù hợp riêng cho đặc thù nghiệp vụ của Brando.
  • Giải pháp CRM từ Conando là sự kết hợp của tất cả phần mềm rời rạc khác nhau trên một nền tảng duy nhất với luồng xử lý tối ưu hơn, loại bỏ tất cả yếu tố gây mất thời gian trong thao tác.
  • Phần mềm CRM cũng đảm bảo được tính bảo mật thông qua hệ thống thiết lập phòng ban và phân quyền chặt chẽ, đảm bảo chỉ những nhân sự có quyền mới có thể truy cập những dữ liệu nhất định.
  • Không dừng lại ở việc thiết kế một phần mềm phù hợp, Conando còn tiến hành chuyển hàng chục nghìn dữ liệu cũ từ Excel lên phần mềm mới. Bên cạnh đó, các buổi hướng dẫn, đào tạo cách sử dụng phần mềm cũng được Conando tổ chức, qua đó giúp các quản lý và nhân viên Brando ngay lập tức sử dụng thành thạo phần mềm mới mà không mất nhiều thời gian.
problems

Giao diện

hiện đại và thân thiện


zoom_out_mappreview-01preview-01

Công nghệ

tối ưu chất lượng sản phẩm


netcore
blazor
mongo
python
bulma

Dự án

khác


workdo

Workdo - Docorp

sayhi-travel

SAYHi Travel

Website booking SAYHi Travel

Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng

arrow_upward