Website booking SAYHi Travel

SAYHi Travel

Là dự án Website booking đặt Phòng lưu trú tặng kèm khuyến mãi Tour, vé, vận chuyển, voucher theo từng khu vực

schedule

Thời gian thực hiện: 04/2022 - 08/2022

groups

Số lượng thành viên: 7

Dự án này tương đồng với bạn?

hero

Về khách hàng


SAYHi là thương hiệu du lịch cung cấp dịch vụ tour trong, ngoài nước, đặt phòng khách sạn, villa, resort ở các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. SAYHi hoạt động với tôn chỉ "Đặt khách hàng làm trung tâm", và mong muốn mang lại trải nghiệm vượt kỳ vọng cho khách hàng của mình. Lĩnh vực hoạt động: Du lịch lữ hành, đặt địa điểm lưu trú và một số Dịch vụ bổ sung.

Vấn đề khách hàng

  • SAYHi Travel nhận ra rằng các nền tảng booking lữ hành, lưu trú đang hoạt động riêng lẻ như Booking.com, Agoda, TripAdvisor,... Vì vậy, quá trình tìm kiếm dịch vụ của khách hàng sẽ tương đối khó khăn khi họ phải truy cập từng nền tảng một và phải tự mình so sánh dịch vụ của mỗi nền tảng.
  • Hiểu rằng phân khúc khách hàng của mình là khách nội địa và nhóm đối tượng trẻ, SAYHi mong muốn thiết kế của website phải mang lại cảm giác trẻ trung. Hơn nữa, các thông tin được cung cấp cần phải phù hợp hơn với khách nội địa (ví dụ như khuyến mãi, các dịch vụ ăn sáng, vui chơi, tiện ích bổ sung) hơn là các thông tin chung từ các trang quốc tế (ví dụ những tính năng của địa điểm như wifi, điều hoà, TV, cho phép hút thuốc,..).
problems

Giải pháp từ Conando

  • Conando đề xuất giải pháp về một website có khả năng cung cấp thông tin không chỉ dịch vụ của Sayhi mà các dịch vụ từ các trang khác để khách hàng dễ dàng so sánh, chỉ cần truy cập vào website của Sayhi.
  • Theo đó, website Sayhi có khả năng thu thập dữ liệu về giá cả, khuyến mãi thời gian thực (realtime) từ các nền tảng booking lữ hành, lưu trú khác như Booking.com, Agoda,.. một cách tự động và liên tục.
  • Conando xây dựng hệ thống quản trị dành cho Admin, giúp Sayhi dễ dàng thiết lập các thông số về dịch vụ, giá cả, ưu đãi cho từng dịch vụ.
  • Thiết kế giao diện từ Conando mang màu sắc tươi mới, thân thiện hơn với nhóm người dùng trẻ. Các luồng tương tác được giữ ở mức tối giản, giúp thao tác với website nhanh chóng, hiển thị thông tin đúng insight phân khúc khách hàng mục tiêu.
problems

Giao diện

hiện đại và thân thiện


zoom_out_mappreview-01preview-01

Công nghệ

tối ưu chất lượng sản phẩm


net
jquery
cloudflare
python
jqueryUI

Dự án

khác


workdo

Workdo - Docorp

crm-brando

CRM - Brando

Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng

Website booking SAYHi Travel

arrow_upward