Phần mềm Mini ERP

Workdo - Docorp

Lấy phương thức quản trị OKRs làm gốc, Workdo được xây dựng nhằm áp dụng OKRs chặt chẽ, tổng thể và được định hướng mở rộng nhằm trở thành công cụ quản trị toàn diện cho Docorp.

schedule

Thời gian thực hiện: 09/2021 - Hiện tại

groups

Số lượng thành viên: 8

Dự án này tương đồng với bạn?

hero

Về khách hàng


Docorp là một công ty hoạt động đa lĩnh vực sở hữu 06 công ty thành viên được hạch toán độc lập (P&L). Trong đó, Docorp giữ vai trò hoạch định chiến lược, kiểm soát, đánh giá và quản trị các công ty trong hệ thống. Lĩnh vực hoạt động: Truyền thông, Công nghệ, Du lịch, Đặc sản, Thi công văn phòng,...

Vấn đề khách hàng

  • Với sơ đồ tổ chức phức tạp, Docorp mong muốn xây dựng một phần mềm quản trị dựa trên các nguyên lý OKRs chuẩn quốc tế thay cho những hình thức quản trị bằng các mục tiêu cảm tính trước đây.
  • Mở rộng phần mềm sang các module khác có liên quan đến OKRs như Lập kế hoạch, Todolist hằng ngày, Kaizen, Đào tạo.
  • Phần mềm cần lấy nguyên lý Phản hồi - Ghi nhận của OKRs (CFRs) để xây dựng động lực, sự hứng thú trong công việc cho nhân viên.
  • Với đặc thù sở hữu nhiều công ty con đa ngành nghề, phần mềm cần có sự linh hoạt cao, dễ dàng thích ứng và thiết lập cho phù hợp với mỗi giai đoạn phát triển của công ty.
problems

Giải pháp từ Conando

  • Bộ giải pháp Mini ERP với tên gọi phần mềm Workdo được đánh giá là phù hợp với Docorp. Trong đó, Conando đề xuất phương án chia nhỏ phần mềm thành nhiều giai đoạn phát triển để Docorp có thể thử nghiệm trước khi mở rộng quy mô phần mềm. Qua đó có thể giảm thiểu chi phí bắt đầu và đánh giá hiệu quả qua từng giai đoạn.
  • Với năng lực quản trị OKRs là cốt lõi, module OKRs - CFRs được Conando đề xuất xây dựng đầu tiên. Nó được thiết kế và xây dựng tối giản để nhanh chóng trở thành MVP (Minimal Viable Product).
  • Đáp ứng mong muốn xây dựng phần mềm quản trị tạo động lực cho nhân viên, Conando đề xuất xây dựng hệ thống tích trữ điểm ⭐ để đổi quà dựa trên cơ chế ghi nhận lẫn nhau của CFRs và đạt các thành tựu khi hoàn thành công việc.
  • Đáp ứng mong muốn phần mềm cần linh hoạt, phù hợp với mỗi giai đoạn phát triển, Conando thiết kế các chức năng Cấu hình tiện lợi, giúp dễ dàng thiết lập thông tin, cơ cấu doanh nghiệp tùy ý.
  • Khi triển khai thành công module OKRs-CFRs và được toàn thể nhân sự Docorp đánh giá cao, Conando tiếp tục mở rộng triển khai các module tiếp theo như Todolist, Kế hoạch, Đào tạo nội bộ.
  • Cho đến thời điểm hiện tại, hệ thống Workdo đã được triển khai đến các module liên quan đến Quản trị nhân sự, Kế toán - tài chính và sẽ được tiếp tục mở rộng hơn trong tương lai, trở thành công cụ quản trị toàn diện cho Docorp.
problems

Giao diện

hiện đại và thân thiện


zoom_out_mappreview-01preview-01

Công nghệ

tối ưu chất lượng sản phẩm


netcore
blazor
signalR
sql
bulma

Dự án

khác


crm-brando

CRM - Brando

Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng

sayhi-travel

SAYHi Travel

Website booking SAYHi Travel

Workdo - Docorp

arrow_upward