The Do-ers Show – 5 năm hành trình phát triển bản thân tại Conando

5 Năm một hành trình

5 năm là một hành trình chưa dài, nhưng Conando tin rằng đó là một cột mốc đáng nhớ và cực kỳ quan trọng đối với Conando Corp nói riêng và tất cả các doanh nghiệp nói chung. Để ghi dấu cột mốc đáng nhớ này, bộ phận lãnh đạo của Conando Corp quyết định tổ chức sự kiện The Do-ers Show.

Mỗi buổi sự kiện sẽ mời nhân sự thuộc các cấp độ tăng dần trong công ty làm khách mời chia sẻ: Chuyên viên – Trưởng nhóm – Quản lý. Tại đây các khách mời sẽ chia sẻ quá trình làm việc và phát triển tại Conando Corp, những câu chuyện chưa bao giờ được kể, những kinh nghiệm phát triển không phải lúc nào cũng có cơ hội được học hỏi. Đây là cơ hội để các khách mời thể hiện bản thân, ghi dấu ấn của mình trong hành trình 5 năm phát triển của toàn hệ thống. Cũng là cơ hội để các bạn trẻ học hỏi, xây dựng con đường sự nghiệp của mình từ kinh nghiệp của các tiền bối.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CONANDO ONANDO . ONANDO THE DO DO-ERS SH SHOW DOING THE RIGHT THING Cùng lắng nghe những câu chuyện phát triển bản thân đầy cảm hứng sắp diễn ra nhé!'
Với sự tham dự của các thành viên nổi trội thuộc các công ty thành viên làm khách mời, cụ thể: Tổng công ty CONANDO CORP – SEODO – BRANDO – DOTRAVEL – DOCOMMERCE.
Hành trình trở thành chuyên viên
Hành trình trở thành chuyên viên
Hành trình trở thành trưởng nhóm
Hành trình trở thành trưởng nhóm
Hành trình trở thành quản lý
Hành trình trở thành quản lý
Conando Corp mong rằng, chuỗi sự kiện sẽ góp phần kết nối tất cả thành viên trong hệ thống công ty với nhau, giúp hiểu hơn và tin yêu hơn công ty mà các thành viên đang làm việc và gắn bó. Từ đó, xây dựng nên một môi trường tốt đẹp để mọi người tự do phát triển sự nghiệp của mình.
Conando Corp – Doing the right thing!
🏠 Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
✉️ Mail: account@conando.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *