Thông báo áp dụng bộ luật mới – Bộ luật Do-er 2022

Từ tháng 4/2022, CONANDO sẽ áp dụng bộ luật mới với những nội dung đã được thảo luận và cập nhật từ phía ban điều hành công ty. Bộ luật mới này sẽ được truyền tải tới toàn bộ nhân viên trong thời gian cuối tháng 3/2022. Nhằm đảm bảo nhân viên có thể hiểu rõ bộ luật mới này, cuộc thi “Do-er tìm hiểu nội quy công ty” cũng sẽ được tổ chức trong thời gian gần nhất.

 

Thông báo áp dụng bộ luật mới tại CONANDO

 

Bộ luật DO-ER
Bộ luật DO-ER

Bộ luật mới được cập nhật và chia ra nhiều mục quy định bao gồm quy định chung, quy định về thời gian, trật tự nơi làm việc, quy tắc ứng xử,… Tuy nhìn qua bộ luật có nhiều điểm tương đồng với bản cũ nhưng về chi tiết thì đã có vài thay đổi nhỏ. Hiện tại, bộ luật đã được đăng tải trên trang chủ Work.conando.vn, ở mục tin tức.

 

Bộ luật Do-ers đã ra đời nhằm đảm bảo công tác vận hành tại công ty và tạo động lực, tăng tính kỷ luật trong môi trường làm việc. Nội dung của bộ luật bao gồm các điều khoản về quy định chung, quy định về thời gian và trật tự nơi làm việc. Ngoài ra, bộ luật còn đề cập đến ứng xử nơi làm việc và bảo mật, an ninh tại công ty. Đây là những điều quan trọng để đảm bảo quyền lợi của nhân viên và công ty trong các tình huống cần thiết.

 

Dự kiến bộ luật mới sẽ được áp dụng từ tháng 04/2022. Như vậy sẽ còn nửa tháng cho các Do-ers để làm quen với những điều khoản mới trong bộ luật mới này.

 

Cuộc họp công ty để thông báo về bộ luật mới

 

Bên cạnh đó, sáng ngày 17/3, Conando Corp đã tổ chức cuộc họp toàn công ty để thông báo về bộ luật Do-ers đồng thời phổ biến các nội dung của bộ luật cho toàn thể nhân viên. Các nhân sự đều tỏ ra hào hứng với sự thay đổi mới này. Buổi họp đã diễn ra rất hiệu quả, bởi đa số các nhân viên đều thích ứng nhanh chóng với những thay đổi trong bộ luật mới. Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy việc đổi mới bộ luật là điều hữu ích đối với công ty lẫn các cá nhân.

 

Cuộc thi “Do-er tìm hiểu nội quy công ty” 

 

Cuộc thi "Do-er tìm hiểu nội quy công ty"
Cuộc thi “Do-er tìm hiểu nội quy công ty”

 

Đi kèm với sự xuất hiện của bộ luật là cuộc thi thú vị “Tìm hiểu về Bộ Luật Do-er” dành cho tất cả các nhân sự của công ty. Không chỉ mang giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị 2.000.000VND, cuộc thi còn là trải nghiệm mới lạ khi thực hiện thi cử như thời học sinh.

 

Tin rằng đây sẽ là sân chơi giúp lan tỏa tinh thần tìm hiểu cho Do-ers cũng như mang nội quy công ty đến gần hơn với toàn thể nhân viên. Với hình thức phổ biến bộ luật qua cuộc thi lần này, hy vọng toàn thể nhân viên CONANDO sẽ hiểu rõ về văn hóa và giá trị của công ty hơn và có thái độ, tinh thần làm việc tốt hơn trong tương lai.

 

CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING !

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO

Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Email: account@conando.vn

Website: https://conando.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *