Conando Corp Tổ Chức Sự Kiện Tổng Kết Chương Trình Thực Tập Sinh Tài Năng CTI 2021

Ngày 10/04/2021 chương trình tổng kết Conando Talent Internship 2021 diễn ra đã chính thức khép lại chặng đường ba tháng nhiều trải nghiệm. Buổi tổng kết cũng đã ghi nhận những đóng góp của các thực tập sinh CTI tại Conando Corp. Tuyên dương TOP 10 thực tập sinh có kết quả làm việc tốt trong kỳ thực tập. Và công bố TOP 5 thực tập sinh xuất sắc nhất chương trình sẽ nhận được chuyến đào tạo kết hợp du lịch 3 ngày 2 đêm tại Đà Lạt. 

Chương Trình Tổng Kết CTI 2021 Khép Lại Hành Trình Ba Tháng Nhiều Trải Nghiệm

Chiều ngày 10/4 Conando đã tổ chức sự kiện tổng kết chương trình CTI 2021 với chủ đề “Next Journey”. Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 100 thực tập sinh cùng Do-ers đến từ các team: C&D; SEODO; SAYHi; TOPDO; ADDO và BRANDO.C. Chương trình cũng đã để lại nhiều cảm xúc và dấu ấn thông qua các hoạt động như: trao giải cuộc thi vẻ đẹp Do-ers; Conando’s Choice Award; Lovenote theo từng dự án; tọa đàm Top 5 Thực tập sinh xuất sắc…

Do-ers và thực tập sinh tham gia buổi lễ tổng kết CTI 2021

Suốt ba tháng diễn ra kỳ thực tập, CTI 2021 đã tổ chức hơn 150 buổi đào tạo gồm 32 module đào tạo. Từ đào tạo tổng quan nghề cho đến các chương trình đào tạo về chuyên môn công việc. Không chỉ tham gia giảng dạy mà những Trainer kì cựu như Đoàn Thanh, Doãn Kiên, Nhi Lê… luôn hỗ trợ và đồng hành cùng thực tập sinh. 

Tại Conando Corp, bên cạnh những giờ học lý thuyết, thực tập sinh tại CTI 2021 còn có cơ hội thực chiến tại các dự án để trau dồi kỹ năng chuyên ngành. CTI-ers được tham gia các hoạt động bổ ích, được trao quyền để trở thành Leader của các dự án, tổ chức các sự kiện nội bộ như: Tết online, Quốc tế phụ nữ, Bookdo Corner, Love Note… 

Conando Talent Internship 2021 là sân chơi có cạnh tranh, nỗ lực và phấn đấu khi mỗi thực tập sinh được hoạt động giống như Do-ers thực thụ. Các thực tập sinh cùng nhau chuẩn bị những món quà đầy bất ngờ đã làm không khí buổi tổng kết trở nên ấm cúng hơn. Ba tháng – tuy không quá ngắn nhưng ba tháng cũng đủ để các bạn kịp viết nên những câu chuyện, những khoảnh khắc đong đầy bên nhau.

Một số hoạt động được thực hiện bởi thực tập sinh CTI 2021
Thực tập sinh tại buổi lễ tổng kết CTI với chủ đề Next Journey
Thực tập sinh Biện Thị Yến Nhi chia sẻ về hành trình ba tháng vừa qua
Thực tập sinh Biện Thị Yến Nhi chia sẻ về hành trình ba tháng vừa qua

Buổi tổng kết đã ghi nhận những đóng góp của thực tập sinh CTI 2021 tại Conando Corp. Tuyên dương TOP 10 thực tập sinh có kết quả làm việc tốt nhất trong kỳ thực tập gồm: Lê Thị Thanh Thảo (SEODO), Trần Quang Thịnh (SEODO), Lê Thị Tú Uyên (SAYHi), Nguyễn Thị Cẩm Vy (SAYHi), Trần Thị Hoàng Nguyên (SAYHi), Lương Thị Thảo Phương (BRANDO), Trương Thị Hà Phương (BRANDO), Trần Xuân Tấn (C&D), Nguyễn Thị Quỳnh Tiên (C&D), Hoàng Thị Kim Chi (C&D).

Hình ảnh TOP 10 đang nhận giấy chứng nhận tại CTI 2021

Và công bố TOP 5 thực tập sinh xuất sắc nhận thưởng chuyến đào tạo kết hợp du lịch tại Đà Lạt: Mai Lâm Nhật (TOPDO), Phan Ngọc Lâm (SEODO), Nguyễn Thanh Hoàng (BRANDO), Nguyễn Tuấn (C&D), Lê Thị Linh (SAYHi). Ngay tại buổi lễ, TOP 5 đã tham gia vào tọa đàm “Next Journey” và có những chia sẻ về kì thực tập mà các bạn vừa trải qua tại Conando.

Tọa đàm TOP 5 Thực tập sinh xuất sắc nhất CTI 2021
Tọa đàm TOP 5 Thực tập sinh xuất sắc nhất CTI 2021

Đây là thành quả xứng đáng cho các cá nhân đã dũng cảm dấn thân và nỗ lực học hỏi. Chương trình Conando Talent Internship mùa đầu tiên đã chính thức khép lại, kết thúc chặng đường ba tháng nhiều trải nghiệm để mở ra một con đường mới. 

Coando Talent Internship 2021 - Next Journey
Coando Talent Internship 2021 – Next Journey

Cảm ơn các trainer, các bạn thực tập sinh đã đến và đồng hành cùng chương trình CTI 2021. Conando Corp mong rằng mọi người sẽ luôn giữ vững đam mê và phát triển tài năng vốn có trong mình. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

—-

Conando Talent Internship 2021

Địa chỉ: 06 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên hệ: 0236 655 6968

Email: info@conando.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CTI.2021

Website: https://thuctapsinh.conando.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *