TOP 3 THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG – CTI 2022

Chương trình CTI 2022 đã chính thức khép lại, và top 3 thực tập sinh xuất sắc nhất trong toàn bộ quá trình đã lộ diện.

Top 3 xuất sắc nhất CTI 2022

Sau quãng thời gian 3 tháng học tập và làm việc đầy thực tế tại công ty, các bạn thực tập sinh đã đi đến cánh cửa cuối cùng để hoàn thành chương trình CTI 2022. Ban Giám đốc đã tiến hành đánh giá và chấm điểm trên nhiều phương diện, từ đó lộ diện những gương mặt xuất sắc nhất trong thời gian vừa qua:

Giải nhất đã thuộc về Hoàng Vy – thực tập sinh của Brando. Với vị trí Top 1, Hoàng Vy đã nhận được giải thưởng 5 triệu đồng kèm các phần quà và giấy khen chứng nhận từ chương trình.

Tiếp đến, về đích ở vị trí thứ nhì là Thu An – thực tập sinh Conando.

 2 Giải ba đã thuộc về Tấn Cầu và Tường Vi thuộc công ty Seodo.

Top 3 thực tập sinh tài năng của CTI 2022
Top 3 thực tập sinh tài năng của CTI 2022
Chúc mừng các bạn đã nhận được những thành quả xứng đáng sau những nổ lực không ngừng. Giải thưởng đã được trao tận tay các bạn trong buổi Lễ Tổng kết Chương trình CTI 2022.

Những thực tập sinh tài năng của CTI 2022

Nhiệt huyết trong công việc là một tố chất mà bất kì một nhân viên nào cũng cần có khi làm việc ở doanh nghiệp. Ngoài Top 3, chương trình còn ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của những cá nhân đầy xuất sắc như Tấn Cầu và Mỹ Liên. Đây đều là những bạn trẻ với nguồn năng lượng tuyệt vời, luôn sẵn sàng thử thách và không ngại khó khăn.
Tấn Cầu và Mỹ Liên - những bạn trẻ đầy nhiệt huyết của CTI 2022
Tấn Cầu và Mỹ Liên – những bạn trẻ đầy nhiệt huyết của CTI 2022
Ngoài ra, CTI 2022 còn ghi nhận rất nhiều cá nhân xuất sắc. Các nhân tố này là yếu tố quan trọng xây dựng nên thành công chung của chương trình trong thời gian qua. Sự nhiệt huyết trong từng công việc dù lớn hay nhỏ là yếu tố quan trọng để các bạn có thể học hỏi và trải nghiệm những vai trò lớn hơn. Hi vọng những món quà và trải nghiệm mà CTI 2022 mang lại sẽ là một cú hick để các bạn có thể đạt được nhiều thành tựu trên con đường tương lai.
Phần trao thưởng và bằng khen cho các bạn thực tập sinh
Phần trao thưởng và bằng khen cho các bạn thực tập sinh

Khép lại kỳ CTI 2022 thành công

Như vậy, chương trình CTI 2022 – Thực tập sinh tài năng đã chính thức khép lại sau khoảng thời gian “cháy” hết mình với công việc của các bạn thực tập sinh. Không chỉ là một quá trình đầy thử thách, chương trình còn mang đến những trải nghiệm gắn kết tuyệt vời và ý nghĩa của các bạn thực tập sinh với nhau. Điều này không chỉ thúc đẩy các bạn thực tập sinh tự tin thể hiện cá tính mà còn khai phá những tiềm năng mà các bạn có.
Buổi Lễ Tổng kết chương trình CTI 2022
Buổi Lễ Tổng kết chương trình CTI 2022
Mong rằng tất cả các bạn thực tập sinh sẽ giữ mãi lửa nhiệt huyết và tinh thần hết mình trong công việc sắp tới. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công và lựa chọn những con đường đúng đắn cho quãng đường sắp tới sau cánh của CTI 2022.
CONANDO CORP – DOING THE RIGHT THING !
———————————
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ CONANDO
Địa chỉ: Tầng 2 – Số 23 Trường Thi 1, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Email: account@conando.vn
Website: https://conando.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *