Văn Hoá Sinh Hoạt Đầu Tuần Tại Conando Corp

Sinh hoạt đầu tuần – thứ hai chưa bao giờ là nỗi sợ đối với Do-ers.

Một trong những nỗi ám ảnh kinh điển của “dân văn phòng” đó là thứ hai đầu tuần. Khi còn chưa kịp tận hưởng hết sự thoải mái của ngày cuối tuần thì mọi người đã phải quay trở lại với guồng quay của công việc. Đối mặt với những cuộc họp review dự án, kế hoạch tuần mới rất dễ khiến chúng ta rơi vào trạng thái “tụt mood”. 

Tại Conando, đầu tuần chưa bao giờ là nỗi ám ảnh đối với Do-ers. Sinh hoạt đầu tuần dường như trở thành một nét văn hóa truyền thống của công ty ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Nhân sự ở các dự án sẽ dành ra 30 phút để cùng nhau tham gia các trò chơi để làm nóng cơ thể và khuấy động tinh thần đội nhóm. Hoạt động tưởng chừng nhỏ nhặt này lại có thể kích thích nguồn năng lượng bên trong Do-ers và mang đến cho các bạn một ngày làm việc thật “yomost”, đạt hiệu quả cao. 

 

Mọi người sẽ cùng nhau ăn bánh, uống trà chia sẻ về các chủ đề như: nâng cao kỹ năng mềm, quản lý công việc hiệu quả, khó khăn mà bản thân đang gặp phải trong công việc,… 

Ngoài ra, thứ hai cũng là một ngày rất quan trọng đối với các Do-ers. Vì thế, bên cạnh những hoạt động tập thể thì đôi khi một số sự kiện nội bộ cũng sẽ diễn ra trong buổi sinh hoạt này. 

SEODO trao giải SEO BRANDING RACE vào buổi sinh hoạt đầu tuần

Thông qua hoạt động sinh hoạt đầu tuần, Conando hy vọng Do-ers sẽ thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Đồng thời cũng bắt đầu một tuần làm việc mới thật vui vẻ và tràn đầy sức sống. 

——

Conando Corp

Địa chỉ: 06 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên hệ: 0236 655 6968

Email: info@conando.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/conando.corp

Youtube: https://bit.ly/3gRQqyl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *